Bảo tàng The Beatles muốn mời BTS về biểu diễn

Vương Hãn-Thứ tư, ngày 22/05/2019 15:26 GMT+7

Nguồn: All-Kpop

VTV.vn - Bảo tàng The Beatles Story hy vọng BTS có thể dành thời gian để ghé thăm bảo tàng khi có cơ hội.

Bảo tàng "The Beatles Story" tọa lạc ở bến tàu Albert lịch sử của thành phố Liverpool, nước Anh. Đây cũng chính là quê hương của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles. Mới đây, đại diện của "The Beatles Story" đã chính thức gửi lời mời đến nhóm nhạc đình đám BTS về việc dành thời gian để ghé thăm bảo tàng lâu đời này.

Bảo tàng The Beatles muốn mời BTS về biểu diễn - Ảnh 1.

Nguồn: The Beatles Story

"Sẽ là một vinh dự lớn nếu BTS dành thời gian ghé thăm bảo tàng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp một tour du lịch tư nhân VIP để chào đón BTS và mong các bạn có thể có một buổi trình diễn đặc biệt tại đây. Một lần nữa xin chúc mừng các bạn về màn trình diễn thành công tại The Late Show và chúc bạn may mắn . Chúng tôi mong được gặp bạn", đại diện The Beatles Story chia sẻ.

Lời mời tham gia The Beatles Story xuất hiện sau màn trình diễn của BTS trong chương trình The Late Show với Stephen Colbert - nơi 7 thần tượng đến từ Big Hit đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhóm nhạc huyền thoại The Beatles.

Bảo tàng The Beatles muốn mời BTS về biểu diễn - Ảnh 2.

Nguồn: Headline

"The Beatles Story" kỳ vọng BTS có thể sắp xếp thời gian của mình để ghé thăm bảo tàng sau 2 đêm diễn tại Wembley vào đầu tháng 6 đến trong khuôn khổ stadium tour "BTS World Tour Love Yourself: Speak Yourself".

Nguồn: The Late Show

BTS bỗng hóa thành ban nhạc huyền thoại The Beatles BTS bỗng hóa thành ban nhạc huyền thoại The Beatles

VTV.vn - Trong chương trình The Late Show with Stephen Colbert, nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đã tái hiện lại sân khấu năm 1964 nhằm vinh danh The Beatles.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

bts, The Beatles

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước