Brad Pitt tiết lộ về tuần trăng mật với Angelina Jolie

A (Theo USA Today)-Thứ hai, ngày 20/10/2014 09:50 GMT+7

Brad Pitt trong vòng vây khán giả tại Liên hoan phim BFI London. (Ảnh: J2)

Brad Pitt đã không ngại ngần chia sẻ về tuần trăng mật giữa anh và vợ, nữ diễn viên Angelina Jolie, khi xuất hiện tại Liên hoan phim BFI London ngày hôm qua (19/10).

Những thông tin về tuần trăng mật của cặp đôi Jolie-Pitt vẫn luôn là chủ đề hấp dẫn đối với báo chí và người hâm mộ, và trong lễ bế mạc của Liên hoan phim BFI London tại Odeon Leicester Square ngày 19/10 (giờ địa phương), Brad Pitt đã rất vui vẻ trả lời báo chí về chủ đề này.

Miêu tả về tuần trăng mật của mình, nam diễn viên 50 tuổi đã khiến mọi người ngạc nhiên khi sử dụng tới từ “hỗn loạn”. Brad Pitt nói sở dĩ anh dùng từ này vì tất cả thời gian của tuần lễ ngọt ngào đều đã được anh và Jolie dành cho công việc. Dự án phim cá nhân By the Sea của Jolie-Pitt đã khởi quay vào đúng thời điểm cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật. Tuy nhiên, Pitt khẳng định cả anh và vợ đều không cảm thấy phiền lòng về điều này.

“Đó là sự lựa chọn của chúng tôi” – Brad Pitt nói với USA Today – “Đó là niềm vui. Đó là thách thức nhưng nó thật sự là rất thú vị”.

Brad Pitt và Angelina Jolie kết hôn vào ngày 23/8 sau 9 năm hẹn hò. Lễ cưới đã diễn ra nhỏ gọn và riêng tư tại điền trang của cặp đôi tại Pháp trước sự chứng kiến của gia đình, những người bạn thân thiết và 6 người con của họ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước