Bình "Cả một đời ân oán" tiết lộ người yêu là cô gái tinh tế nhưng... ghê

PV-Chủ nhật, ngày 24/06/2018 06:08 GMT+7

VTV.vn - Diễn viên Anh Tuấn - người đảm nhận vai Bình của Cả một đời ân oán - đã chia sẻ về chuyện tình yêu khi tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ mới đây.

Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, bên cạnh câu chuyện về diễn xuất, Anh Tuấn đã vui vẻ tiết lộ về cô bạn gái của mình.

"Cô ấy là người khá thông minh, tinh tế và khá... ghê", Anh Tuấn nói.

"Nếu nói Tuấn sợ bạn gái thì không phải, mà phải nói là Tuấn tôn trọng bạn gái", Anh Tuấn vui vẻ chia sẻ tiếp.

"Ai mà tốt với Tuấn thì bạn gái động viên nên giữ mối quan hệ" - Bình của Cả một đời ân oán cho hay - "Vì tính cả nể nên đôi khi Tuấn không biết mối quan hệ nào nên giữ hay không nên giữ. Bạn gái là người phân minh giúp Tuấn quyết định".

Thời gian vừa qua, Anh Tuấn có cơ hội xuất hiện trong nhiều dự án phim truyền hình đình đám như Zippo, Mù tạt và Em, Trái tim có nắng, Bạch mã hoàng tử và gần đây nhất là Cả một đời ân oán phần 2.

Nói về sự nghiệp diễn xuất, Anh Tuấn khẳng định điều lớn nhất mà anh nhận được khi theo nghệ thuật là được nhiều người biết đến.

"Tình cảm của mọi người dành cho Tuấn qua từng vai diễn được thể hiện qua việc mọi người nhớ tới tên nhân vật mình từng đóng, còn tên Tuấn thì chưa chắc mọi người đã nhớ. Ngược lại, Tuấn cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Gần đây, đi ra đường có người nhìn thấy Tuấn còn hô - Hôm qua vừa thấy trong trại giam sao đã đi ra ngoài rồi", Anh Tuấn hài hước kể lại.

Nam diễn viên cho biết sắp tới anh sẽ tham gia một lĩnh vực mới ngoài diễn xuất: "Tuấn sẽ cố gắng làm mới hình ảnh bản thân. Sắp tới, Tuấn sẽ làm host của một chương trình ẩm thực đường phố. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ hình ảnh của một Anh Tuấn MC cũng giống như khi Tuấn làm diễn viên hay ca hát".

Anh Tuấn từng dự đoán sẽ nhận 'gạch đá' vì vai Bình của Cả một đời ân oán Anh Tuấn từng dự đoán sẽ nhận "gạch đá" vì vai Bình của Cả một đời ân oán

VTV.vn - Nam diễn viên Anh Tuấn đã chia sẻ nhiều điều thú vị về vai Bình của Cả một đời ân oán.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước