Bình Minh: Muốn xóa bỏ hình ảnh "bình hoa di động"

CA-Thứ tư, ngày 24/02/2016 10:44 GMT+7

VTV.vn - Bình Minh cho rằng vai Quốc ở "Những ngọn nến trong đêm" phần 2 là cơ hội may mắn đối với anh để khẳng định mình trên con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Bình Mình được biết đến trước tiên với hình ảnh người mẫu, sau đó anh dần lấn sân sang các lĩnh vực khác như MC, điện ảnh. Sau nhiều vai diễn, Bình Minh dần khẳng định được khả năng diễn xuất của mình và tạo được ấn tượng với khán giả.

Nam người mẫu chia sẻ, đối với một diễn viên tay ngang như anh, việc không được đào tạo qua trường lớp cơ bản là rào cản lớn nhất. Khi hóa thân thành các nhân vật, Bình Minh thường diễn bằng chính bản năng và cảm xúc của mình, chính vì vậy dù có lợi thế là sự tự nhiên nhưng anh lại thiếu đi những kỹ thuật diễn xuất cần thiết. Qua mỗi vai diễn, mỗi bộ phim, Bình Minh luôn cố gắng trau dồi và học hỏi để ngày càng hoàn thiện hơn.

Nói về vai Quốc trong Những ngọn nến trong đêm 2, Bình Minh chia sẻ đây là một cơ hội may mắn giúp anh có thể phá tan định kiến là "bình hoa di động" trên màn ảnh. "Với vai diễn này, tôi đã nỗ lực hơn 200%. Hy vọng rằng vai Quốc sẽ giúp tôi bước thêm một nấc thang nữa trong sự nghiệp..." - Bình Minh chia sẻ.

Mai Thu Huyền và Bình Minh trong phim
Mai Thu Huyền và Bình Minh trong phim

Trong những cảnh quay ở Những ngọn nến trong đêm 2, Bình Minh cho biết hôn Mai Thu Huyền là cảnh khó nhất bởi ngoài đời anh và Mai Thu Huyền chơi rất thân với nhau. Cảnh hôn với đàn chị được Bình Minh kể lại là phải diễn đến 2 - 3 lần mà vẫn chưa đạt. Nụ hôn giữa Trúc (Mai Thu Huyền) và Quốc (Bình Minh) lúc đó chỉ ngắn có mười mấy giây nhưng phải chuyển tải được tất cả các cảm xúc của nhân vật từ dằn vặt, níu kéo đến giằng xé, trăn trở... Đó cũng chính là một trong những kỷ niệm đáng nhớ của cả hai diễn viên.

Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ được phát sóng trong khung giờ vàng phim Việt vào 21h10 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (24/02). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước