Blake Shelton: Gwen Stefani đã "cứu" "The Voice"

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 15/08/2019 10:23 GMT+7

(Ảnh: Toofab)

VTV.vn - Nam ca sĩ nhạc đồng quê Blake Shelton, người đã gắn bó với chiếc ghế HLV từ mùa đầu tiên, cho rằng Gwen Stefani đã "cứu" The Voice Mỹ sau sự ra đi của Adam Levine.

Blake Shelton và Adam Levine là những HLV gắn bó lâu nhất với The Voice Mỹ. Cả hai đã liên tục tham gia trong suốt 16 mùa. Vì thế, khi Adam quyết định rút khỏi chương trình đã để lại sự tiếc nuối vô cùng lớn cho cả ê-kíp cũng như khán giả. Chính vì thế, người thay thế Adam ở vị trí này được cho là rất quan trọng.

Ngay sau khi thủ lĩnh của Maroon 5 rút lui, BTC đã ngay lập tức thông báo tên người thế chỗ Adam trong mùa thứ 17 của The Voice là Gwen Stefani - ca sĩ của nhóm No Doubt. Đây không phải là lần đầu Gwen đến với The Voice. Cô đã ngồi ghế HLV nhiều lần trước đây, tuy nhiên, chỉ không theo chương trình liền mạch như Blake và Adam.

Nói trong một cuộc họp báo ở Nashville, Tennessee, Blake đã dành cho bạn gái nhiều lời tán dương. Anh cho rằng Gwen là người thay thế hoàn hảo cho người bạn tốt Adam của anh tại The Voice.

"Có vẻ hơi ích kỷ một chút khi nói điều này nhưng có Gwen ở chương trình The Voice, điều đó khiến tôi vui và hạnh phúc" - Blake nói - "Cô ấy đã cứu chương trình này khi Adam ra đi. Ý tôi ở đây là Adam là một người mà tôi rất thích ở The Voice".

Ngay sau đó, ngôi sao nhạc đồng quê cũng giải thích thêm rằng Gwen sẽ có thể tung hứng cùng anh khi tham gia The Voice, giống như cách anh và Adam đã làm cùng nhau trong suốt 16 mùa trước của chương trình.

Adam Levine rời khỏi The Voice, Blake Shelton buồn bã Adam Levine rời khỏi The Voice, Blake Shelton buồn bã

VTV.vn - Blake Shelton - HLV của The Voice Mỹ - nói anh thật sự buồn trước quyết định ra đi của người bạn thân Adam Levine.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước