Bố của Trịnh Sảng xin lỗi mong cứu vãn sự nghiệp của con gái

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 26/01/2021 15:27 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Bố của Trịnh Sảng thừa nhận "sự cẩu thả" và "bốc đồng" của bản thân và giải thích quyết định mang thai hộ của con gái là do sức khỏe của cô yếu.

Bị dính vào bê bối mang thai hộ khiến sự nghiệp của Trịnh Sảng điêu đứng. Cô đã bị loại khỏi các chương trình lớn, bị tẩy chay và bị các nhãn hàng bỏ rơi. Khi cư dân mạng yêu cầu xóa các tác phẩm truyền hình và các cuốn sách khác của cô, cha của nữ diễn viên đã đưa ra một video xin lỗi, cố gắng cứu vãn tình hình cho con gái mình.

Video xin lỗi của bố Trịnh Sảng dài 10 phút, trong đó ông giải thích lý do tại sao nữ diễn viên phải thuê người đẻ thay và liệu cô có bỏ rơi hai đứa con của mình hay không.

"Với tư cách là cha mẹ, tôi đã không đưa ra hướng dẫn chính xác cho con mình và giờ tôi cảm thấy tội lỗi khi nghĩ về điều đó" - bố của Trịnh Sảng mở đầu video - "Những sự kiện diễn ra, cũng như tất cả các cuộc thảo luận trong vài ngày gần đây, đã thực sự mang đến cho gia đình chúng tôi một bài học đầy đủ".

Bố của Trịnh Sảng xin lỗi mong cứu vãn sự nghiệp của con gái - Ảnh 1.

Sự nghiệp của Trịnh Sảng đã kết thúc sau bê bối mang thai hộ.

Bố của Trịnh Sảng khẳng định đây là khoảng thời gian khắc nghiệt của cuộc đời mỗi người trong gia đình ông.

Nói về lý do khiến Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ, ông cho biết vì lý do công việc cũng như thể trạng không tốt nên Trịnh Sảng đã đi đến quyết định này.

"Ở Hoa Kỳ, có hai cách để thực hiện mang thai hộ: một là mang thai hộ vì mục đích thương mại và cách kia là mang thai hộ vì lòng vị tha, chỉ dành cho những người gặp khó khăn trong việc tự mình thụ thai và Trịnh Sảng phù hợp với các tiêu chí ở mục đích thứ 2 này" - bố Trịnh Sảng nói.

Ông cũng nói thêm rằng quan điểm của xã hội về việc mang thai hộ là rất tiêu cực, rằng ông đã "cẩu thả", rằng họ có lẽ đã "quá bốc đồng" và đã nhìn vấn đề qua cặp kính màu hoa hồng. Kết thúc vấn đề này, bố Trịnh Sảng cảnh báo công chúng không làm điều tương tự.

Nói lại cách ông trả lời khi Trịnh Sảng thổ lộ ý định của mình, cha của nữ diễn viên nói rằng trước tiên ông đã hỏi liệu những gì cô sắp thực hiện có hợp pháp không vì cô là người của công chúng. Trịnh Sảng đã khẳng định bản thân cô không thể có con trong khi cô rất mong muốn có được niềm vui làm cha mẹ, vì vậy ông đã không "suy nghĩ quá nhiều" về hậu quả.

Trịnh Sảng bị tịch thu lại giải thưởng Trịnh Sảng bị tịch thu lại giải thưởng

VTV.vn - Cuối tuần qua, Huading Awards thông báo họ quyết định rút lại các giải thưởng đã từng trao cho Trịnh Sảng sau bế bối liên quan đến đạo đức của nữ diễn viên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Trịnh Sảng

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước