Bồng bột tuổi dậy thì: Dư vị ngọt ngào của tình yêu tuổi trẻ

CA-Thứ hai, ngày 10/11/2014 10:15 GMT+7

Dựa trên tiểu thuyết ăn khách "Where rainbows end – Nơi cuối cầu vồng" của nhà văn Cecelia Ahern, câu chuyện tình yêu của cặp đôi trẻ sẽ mang đến nhiều cảm xúc ngọt ngào và thú vị.

"Câu chuyện xoay quanh hai con người đang đắm chìm trong tình yêu, nhưng vì nhiều lý do mà họ không đến được với nhau" – Cecelia Ahern, tác giả của cuốn tiểu thuyết Where rainbows end – Nơi Cuối Cầu Vồng nói về mối tình trong tác phẩm của mình. Nối tiếp những cảm hứng bất tận của P.S. I Love You, Where rainbows end cũng nói về tình yêu nhưng lại theo hướng trẻ hơn, sâu hơn và nhiều mâu thuẫn hơn.

Dựa trên tiểu thuyết ăn khách, bộ phim Love, Rosie (Tựa tiếng Việt: Bồng bột tuổi dậy thì) xoay quanh cặp đôi tuổi teen Rosie và Alex. Rosie bắt đầu với một người khác và dính bầu, nhưng với cô Alex mới mới là tri kỷ thực sự và cả hai luôn mong rằng trong tương lai hai người sẽ có một cơ hội khác. Một kiểu bắt đầu rất “lạ đời”, mang một hy vọng cũng khá quái đản, nhưng từ đó mà kéo đến một câu hỏi khác lớn hơn: “Nếu rốt cuộc có một cơ hội nào đó, liệu họ cũng sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để được ở bên nhau?”

Việc quan hệ tình dục trước hôn nhân luôn là vấn đề thường nhật “không ai muốn” đã và đang xảy ra ở mọi nơi trên thế giới, Bồng bột tuổi dậy thì cũng được xem là phương tiện để nâng cao nhận thức của giới trẻ hiện tại. Bộ phim dùng yếu tố đáng yêu, lãng mạn, khai thác theo hướng lạc quan và làm cho câu chuyện nhẹ nhàng, cởi mở hơn thay vì cung cách báo động thường thấy nặng nề, mang lại nhiều ám ảnh về hệ lụy như trước đây.

Bồng bột tuổi dậy thì thật sự dễ xem, dễ cảm và quan trọng hơn là bài học ấy lại được chuyển tải đến khán giả theo cách thoải mái vừa để họ vừa có thể thưởng thức bộ phim vừa thuận tiện trong việc hiểu cũng như tiếp nhận nó.

Vào vai chính trong phim, con gái của danh ca Phil Collins - Lily Collins vô cùng phấn khích về vai diễn của chính mình: "Tôi đã bị cuốn hút vào kịch bản ngay lập tức. Tâm sự của một cô gái trẻ không dám nói lời yêu, rồi tình cờ bị dính bầu với hàng loạt những câu hỏi về cuộc đời trớ trêu... và đi đến một cái kết ít ai ngờ tới... tất cả những điều ấy chắc chắn sẽ cho tôi một vai diễn thú vị".

Bồng bột tuổi dậy thì - Love, Rosie dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ 20/11.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước