Brad Pitt thú nhận chưa mừng quà cưới cho George Clooney

Thùy Hương (Dịch)-Thứ bảy, ngày 18/10/2014 18:03 GMT+7

Hai nam tài tử George Clooney và Brad Pitt

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Brad Pitt đã thừa nhận anh không chỉ bỏ lỡ hôn lễ của George Clooney mà còn chưa thể gửi tặng người bạn thân một món quà cưới.

Trả lời tờ Access Hollywood lý do tại sao không tham dự đám cưới của người bạn thân George Clooney, Brad Pitt nói: “Tôi đang quá bận rộn với lịch quay ở Malta. Tuy nhiên, tôi với George vẫn là bạn tốt”. Mặc dù vậy, trong một cuộc trò chuyện với tờ Extra, nam diễn viên của World War Z từng nói một điều hoàn toàn khác rằng anh đã sớm gửi chú rể một món quà cưới từ trước.

Bên cạnh việc lý giải nguyên nhân vắng mặt tại lễ cưới của bạn thân, Brad Pitt cũng bày tỏ với Access Hollywood niềm hạnh phúc khi nói về vợ và các con. “Lúc nào tôi cũng muốn khoe gia đình bé nhỏ của mình với toàn thế giới” - tài tử điển trai nói.

Khi được hỏi về cảm xúc khi vợ anh – Angelina Jolie – được Nữ hoàng Anh trao tặng danh hiệu “Phu nhân danh dự”, Brad Pitt chia sẻ: “Tôi vô cùng tự hào về cô ấy”.

Những ngày này, Brad Pitt đang bận rộn quảng bá cho bộ phim mới ra mắt nói về đề tài chiến tranh với tựa đề Fury. Dù chỉ mới công chiếu nhưng bộ phim đã thu về 1,2 triệu USD.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước