Brad Pitt thay đổi hoàn toàn khi trở thành bố

A (Theo E.News)-Thứ năm, ngày 02/10/2014 06:00 GMT+7

Brad Pitt và cậu con trai út Knox. (Ảnh: J2)

Trong cuộc trò chuyện với Tạp chí Psychologies, Brad Pitt nói việc trở thành cha đã thay đổi anh hoàn toàn. Nam diễn viên hiện cùng vợ - Angelina Jolie - nuôi 6 người con.

Người đàn ông vừa kết hôn tỏ ra vô cùng hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống gia đình, điều này được anh thể hiện rất rõ trong cuộc trò chuyện với Tạp chí Psychologies. Brad Pitt đã dành phần lớn thời gian của cuộc nói chuyện để chia sẻ về niềm hạnh phúc khi được trở thành cha cũng như sự quan trọng của gia đình trong đời sống của anh hiện nay.

“Bạn học để đánh giá được đúng vẻ đẹp cơ bản của gia đình” – Brad Pitt dẫn dắt câu chuyện – “Nhìn những đứa con của bạn trưởng thành và phát triển, đó là điều đẹp đẽ nhất bạn có thể trải nghiệm”.

“Trở thành cha đã thay đổi tôi ở rất nhiều cấp độ, khiến tôi hào phóng hơn. Tôi thích trở thành một người cha với tất cả những trách nhiệm mà nó đòi hỏi” – Brad Pitt nói tiếp – “Tôi cảm thấy như mình là người đàn ông giàu có nhất kể từ khi trở thành cha. Những đứa con của tôi giống như một phần thiết yếu cuộc sống của tôi”.

Cuối cuộc trò chuyện, nam diễn viên 50 tuổi cho biết anh không bao giờ ngừng lo lắng về gia đình mình và luôn đặt họ lên ưu tiên hàng đầu trong những điều anh quan tâm hiện nay.

“Tôi lo lắng về họ mọi lúc. Tôi quan tâm về họ nhiều hơn tôi quan tâm về bản thân mình. Tôi nghĩ đó là ý nghĩa thật sự của tình yêu. Tôi chỉ muốn điều tốt nhất cho gia đình”.

Sau 9 năm chung sống và có 3 người con chung, Brad Pitt và Angelina Jolie đã chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 23/8. Cặp đôi đã bí mật kết hôn tại điền trang ở Pháp. Sau khi kết hôn, cặp đôi ngôi sao hạng A của Hollywood đã ngay lập tức bắt tay vào dự án phim chung By the Sea - dự án đánh dấu sự tái hợp của họ sau 9 năm kể từ lần hợp tác đầu tiên trong Mr. and Mrs.Smith.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước