Britney Spears sẽ mang rắn đến MTV Video Music Awards 2016?

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 17/08/2016 16:17 GMT+7

Britney trong tiết mục biểu diễn tại MTV Video Music Awards 2001.

VTV.vn - Theo thông báo chính thức từ BTC của MTV Video Music Awards 2016, Britney Spears sẽ biểu diễn trong lễ trao giải năm nay.

Thông tin trên cũng được xác nhận bởi chính Britney trong một chia sẻ của cô trên mạng xã hội. Trong chia sẻ này, Britney viết: “Các lễ trao giải MTV Video Music Awards không chỉ mang đến cho bạn một sân khấu mà còn mang đến cho bạn một câu chuyện. Đôi khi một tích tắc cũng khiến cho nó trở thành mãi mãi”.

Đính kèm theo chia sẻ trên là một clip ngắn mà trong đó, người ta thấy hình ảnh một con rắn đang trườn. Hình ảnh này được cho là được ghi lại trong phòng thay đồ của cô. Căn cứ trên hình ảnh này, nhiều đồn đoán cho rằng trong phần trình diễn của Britney sẽ có sự xuất hiện của một con rắn.

Nếu điều này trở thành sự thật thì đây không phải lần đầu tiên công chúa nhạc Pop mang rắn lên sân khấu biểu diễn. Trước đó, khi tham gia MTV Video Music Awards năm 2001, Britney đã từng mang một con rắn lên biểu diễn cùng. 2 năm sau đó, Britney Spears đã gây tranh cãi với màn hôn môi cùng Madonna trong lễ trao giải năm 2003.

MTV Video Music Awards 2016 sẽ được truyền hình trực tiếp từ Australia vào ngày 29/8 (giờ địa phương).

Britney Spears chi 8 triệu USD cho… chó, massage Britney Spears chi 8 triệu USD cho… chó, massage

VTV.vn - Trong năm 2015, công chúa nhạc Pop đã tiêu 8 triệu USD cho các sinh hoạt cá nhân và người ta đã sốc khi biết cách mà Britney Spears đã tiêu tiền vào những việc gì.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước