BTS và công ty ủng hộ 1 triệu USD cho chiến dịch chống phân biệt chủng tộc

Hà Linh (Theo Allkpop)-Chủ nhật, ngày 07/06/2020 15:33 GMT+7

VTV.vn - Sau khi lên tiếng cho chiến dịch #BlackLivesMatter, BTS cùng công ty Big HIt Entertainment đã quyết định ủng hộ bằng hành động khi quyên góp số tiền lên đến 1 triệu USD.

Theo nguồn tin từ Variety, BTS cùng công ty chủ quản của mình Big Hit Entertainment đã ủng hộ 1 triệu USD cho phòng trào chống phân biệt chủng tộc #BlackLivesMatter. Trước đó, BTS cũng đã lên tiếng ủng hộ phong trào này sau vụ việc người đàn ông da màu George Floyd tử vong do bị cảnh sát ghì cổ tại thành phố Minneapolis thuộc bang Minnesota (Mỹ).

Cũng theo nguồn tin từ Variety, khoản quyên góp đã được BTS và công ty chuyển tới quỹ từ đầu tuần này. Cả hai đều không muốn công khai và bình luận gì thêm về khoản đóng góp cho phong trào chống phân biệt chủng tộc. 

BTS cũng không phải ngôi sao Hàn Quốc duy nhất lên tiếng cho phòng trào #BlackLivesMatter. Hàng loạt nghệ sĩ đã tham gia chiến dịch và lên tiếng vì quyền lợi chung của nhân loại. Trong đó, rất nhiều người đã biến lời nói thành hành động thông qua việc gây quỹ như Mark Tuan (GOT7) ủng hộ 7000 USD, Jay Park ủng hộ 10.000 USD...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước