BTV Ngọc Trinh từng từ chối đóng phim để toàn tâm làm truyền hình

Sáng Phương Nam-Thứ năm, ngày 08/09/2016 15:15 GMT+7

VTV.vn - Là một BTV sắc sảo, tự tin, Ngọc Trinh từng nhận được lời mời đóng phim song cô đã từ chối để toàn tâm, toàn ý cho công việc làm truyền hình.

Vượt mặt những tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng khác, BTV Ngọc Trinh đã giành giải thưởng Người dẫn chương trình ấn tượng của VTV Awards 2016. cô là cái tên đã được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến qua nhiều chương trình như Bản tin Tài chính kinh doanh, Chuyển động 24h.

Trong suốt 10 năm làm việc tại VTV, Ngọc Trinh ghi dấu ấn với khán giả qua sự tự tin, sắc sảo và thông minh mỗi khi xuất hiện trên truyền hình. Không chỉ vậy, khán giả còn rất ấn tượng với gout thời trang đẹp và phong cách của cô. Hiện tại, cô sinh viên Học viện Báo chí & Tuyên truyền ngày nào giờ đã khẳng định được vị trí của mình, ngoài công việc dẫn chương trình, cô còn đang đảm nhận vị trí tổ chức sản xuất.

BTV Ngọc Trinh từng từ chối đóng phim để toàn tâm làm truyền hình - Ảnh 1.

Ngọc Trinh đã giành cúp của VTV Awards cho hạng mục Người dẫn chương trình ấn tượng ( Ảnh: Nhân Ái )

Nói về danh hiệu vừa được nhận vào tối qua (7/9), BTV Ngọc Trinh cho biết cô rất xúc động và tự hào về mình. Cô nói: "Thay vì cảm giác run hay áp lực, tự hào mới là cảm giác đúng nhất đối với tôi lúc này. Tôi làm ở VTV và mục tiêu lớn nhất của tôi là làm sao cho khán giả cảm thấy hài lòng với thông tin của mình, chứ không phải mục tiêu hướng đến giải thưởng".

"Không giấu gì khán giả, ngày trước cách đây 5 năm, tôi đã từng nhận được lời mời tham gia một bộ phim Truyền hình. Mặc dù cảm thấy hứng thú với vai diễn đó nhưng tôi đã từ chối. Bởi công việc quan trọng nhất của tôi vẫn là làm Truyền hình. Ngay từ bé tôi đã muốn làm công việc này và cố gắng làm một cách chuyên nghiệp nhất, chứ không phải vì tôi muốn được lên tivi và được đến gần với công chúng. Tôi muốn dành mọi sự tập trung cho công việc này" - Ngọc Trinh nói thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước