VTV Awards 2016: Ngọc Trinh dẫn đầu, bạn trai Nhã Phương tụt hạng

P.V-Thứ tư, ngày 31/08/2016 14:30 GMT+7

VTV.vn - Sau khi để vuột mất vị trí số 1 về tay Trường Giang thì bước sang ngày thứ 10 của vòng bình chọn 2, BTV Ngọc Trinh đã thiết lập lại trật tự.

Cho đến thời điểm này, vòng bình chọn thứ 2 của VTV Awards 2016 đã bước sang ngày bình chọn thứ 10 và như vậy, chỉ còn đúng 1 tuần lễ nữa cổng bình chọn của các hạng mục sẽ chính thức được đóng lại. Điều này đã khiến cho cuộc đua giành cup VTV Awards năm nay đang trở nên nóng hơn và những thứ tự xếp hạng tại các đề cử đã có những sự hoán đổi đáng kể.

Tại hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng, sau khi để mất vị trí dẫn đầu vào cuối vòng bình chọn 1 thì bước sang vòng bình chọn 2, nghệ sĩ hài Trường Giang đã giành lại được vị trí. Anh đẩy người dẫn đầu trước đó là BTV Ngọc Trinh của Bản tin Tài chính Kinh doanh xuống vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng. Sự hoán đổi này đã làm dấy lên nhiều đồn đoán rằng Trường Giang rất có khả năng sẽ giành được cup của VTV Awards trong năm nay tại 2 hạng mục Dẫn chương trình ấn tượngNghệ sĩ hài ấn tượng (hạng mục này Trường Giang cũng đang dẫn đầu).

Tuy nhiên, vào ngày hôm nay (31/8) – ngày bình chọn thứ 10 của vòng 2 – mọi thứ đã đột ngột xoay chiều. Từ vị trí thứ 3, BTV Ngọc Trinh đã có sự vươn lên mạnh mẽ. Cô đã lấy được vị trí số 1 của mình từ Trường Giang.

Liệu Ngọc Trinh có giữ được kết quả này cho đến ngày 7/9 – ngày mà hệ thống bình chọn sẽ đóng lại – hay một lần nữa bị Trường Giang đánh bại? Câu trả lời sẽ được biết tới trong đêm trao giải VTV Awards 2016 vào ngày 7/9 tới.

Còn bạn? Bạn dành lá phiếu của mình cho ai, cho chương trình nào? Hãy thể hiện điều đó bằng cách đăng nhập vào website của VTV Awards theo địa chỉ: http://antuong.vtv.vn và gửi đi bình chọn của mình.

Lễ trao giải VTV Awards 2016 sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Dưới đây là thứ tự xếp hạng của hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng cho đến thời điểm này:

1). BTV Ngọc Trinh

2). Trường Giang

3). Trấn Thành

4). Việt Hương

5). Đại Nghĩa

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước