"Bức Tường và những người bạn" - Cuộc hội ngộ những tấm lòng nhân ái

CSTN-Thứ bảy, ngày 16/01/2016 20:07 GMT+7

VTV.vn - Một sự kiện âm nhạc đang được rất nhiều khán giả chờ đợi, dõi theo là liveshow "Bức Tường và những người bạn" có chủ đề Đôi bàn tay thắp lửa.

Không chỉ đánh dấu chặng đường 20 năm của Bức Tường - một trong những ban nhạc Rock đầu tiên ở Việt Nam, mà chương trình còn là một món quà đặc biệt thể hiện sự chia sẻ, tiếp sức cho Trần Lập - thủ lĩnh của Bức Tường cùng rất nhiều người đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Tại liveshow này, rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Hồng Nhung, Thanh Lam, Tùng Dương, Siu Black, các thế hệ thành viên của Bức Tường và rất nhiều người đồng nghiệp đã đến với "Đôi bàn tay thắp lửa", không chỉ thắp sáng niềm tin, niềm đam mê với âm nhạc trong Trần Lập, mà ý nghĩa hơn, sẽ là thổi bùng lên niềm khát khao sống, niềm lạc quan đối với các bệnh nhân ung thư.

Đây sẽ là một liveshow từ thiện có quy mô lớn nhất mở đầu cho năm 2016. Bên cạnh ý nghĩa mang tính nhân ái, giúp đỡ nghệ sĩ gặp hoạn nạn, chương trình còn truyền tải những thông điệp cảnh báo đại dịch ung thư, cổ vũ cho thái độ sống nhân ái, có trách nhiệm trong xã hội.

Toàn bộ những khoản hỗ trợ từ cá nhân, đơn vị tài trợ cùng với tấm lòng những người anh em sẽ dành trọn vẹn cho Trần Lập, để Trần Lập tiếp tục trụ vững và sẻ chia ngọn lửa ấy cho những người cùng cảnh kém may mắn hơn mình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước