Cát Tường chuẩn bị tung ca khúc mới

CA-Thứ năm, ngày 16/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ, nhạc sĩ trẻ đang được yêu thích hiện nay sẽ ra mắt một ca khúc hoàn toàn mới trong Gala 7 sắp tới của Vietnam Idol.

Trong đêm Gala 7 với chủ đề "Những ca khúc sáng tác mới", top 3 của Vietnam Idol là Trọng Hiếu, Bích Ngọc và Minh Quân sẽ thể hiện những ca khúc hoàn toàn mới và được sáng tác dành riêng cho mình. Trong đó, ba nhạc sĩ trẻ là Cát Tường, Khắc Hưng và Nguyễn Hải Âu sẽ chính là tác giả của những ca khúc mới này.

Cát Tường và Bích Ngọc.

Bích Ngọc và Cát Tường.

Về phía Cát Tường, cô đã được chọn để sáng tác ca khúc mới dành cho Bích Ngọc. Theo Giám đốc âm nhạc của chương trình - nhạc sỹ Huy Tuấn thì lý do chọn tác giả của một loạt ca khúc hit như Yêu xa, Vết mưa, Đông, Dấu mưa... bởi vì "Cát Tường là tác giả nữ có những bài hit được đông đảo khán giả trẻ yêu thích với phong cách âm nhạc văn minh. Trong những ca khúc của Cát Tường có tiếng nói tâm tư của phái nữ nên việc sáng tác cho Bích Ngọc chắc chắn sẽ rất hiệu quả".

Trong quá trình làm việc, Bích Ngọc được Vũ Cát Tường chỉ ra khá nhiều khuyết điểm trong cách xử lý giai điệu, nhưng cũng dành cho cô nhiều lời khen. “Ở giọng hát của Bích Ngọc có sự văn minh và tinh tế trong cách xử lí câu hát. Ngọc đã cảm bản phối rất nhanh và truyền tải được hầu hết thông điệp của ca khúc. Chỉ còn một điểm Ngọc cần lưu ý là để thể hiện được 100% tinh thần của bài hát, Cát Tường mong Ngọc có thể tiết chế được giọng hát" - Cát Tường nhận xét.

Một số hình ảnh của Bích Ngọc và Cát Tường:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước