Hoa hậu Quốc tế 2015: Ngắm trang phục dạ hội của đại diện Việt Nam tại đêm CK

P.V-Thứ năm, ngày 05/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - 14h hôm nay (5/11), CK Hoa hậu Quốc tế 2015 sẽ chính thức diễn ra và hãy cùng chiêm ngưỡng chiếc đầm dạ hội được Phạm Hồng Thúy Vân, đại diện của Việt Nam, lựa chọn.

Chiếc đầm dạ hội của Thúy Vân được thực hiện bởi NTK Hoàng Minh Hà – Quán quân của chương trình Project Runway 2013. Theo chia sẻ của Hoàng Minh Hà, anh đã lấy cảm hứng từ hoa anh đào – loài hoa đặc trưng của đất nước Nhật Bản (nơi đăng cai cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015) – khi thiết kế chiếc đầm này. Lý do như NTK này cho biết thì hoa anh đào tuy có vẻ ngoài mong manh nhưng ẩn chứa sức mạnh to lớn của sự đoàn kết và tinh thần dân tộc.

Toàn bộ chiếc đầm dạ hội Phạm Hồng Thúy Vân mặc trong đêm Chung kết được kết bằng những bông hoa anh đào và ê-kíp của Hoàng Minh Hà đã mất 2 tháng để thực hiện chiếc đầm này. Trong quá trình thiết kế, Thúy Vân cũng cùng tham gia với ê-kíp.

"Thúy Vân như cánh hoa anh đào vậy, đẹp mong manh nhưng kiên cường, luôn thân thiện và làm rất nhiều trò giúp ê-kíp vui vẻ hơn” – NTK Hoàng Minh Hà nhận xét về người đẹp đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015.

Ngay sau chia sẻ này, anh nhận định đầy tích cực: "Tôi tin Vân sẽ làm chúng ta tự hào".


(Ảnh: Rin Trần/ Stylist: Đinh Thành Long/ Trang điểm: Mr Lee)

(Ảnh: Rin Trần/ Stylist: Đinh Thành Long/ Trang điểm: Mr Lee)

Hoa hậu Quốc tế 2015: Đại diện Việt Nam đã sẵn sàng cho đêm CK Hoa hậu Quốc tế 2015: Đại diện Việt Nam đã sẵn sàng cho đêm CK

VTV.vn - Chia sẻ với VTV News trước đêm CK Hoa hậu Quốc tế 2015, Thúy Vân – đại diện của Việt Nam cho biết, cô hồi hộp và kỳ vọng giành được kết quả cao.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước