Châu Kiệt Luân có thể phải hoãn đám cưới?

Chiaki (Theo JayneStars)-Thứ ba, ngày 21/10/2014 17:32 GMT+7

Châu Kiệt Luân và bạn gái Côn Lăng

Châu Kiệt Luân dự định sẽ làm đám cưới với bạn gái Côn Lăng cuối năm, trước khi nam diễn viên bước sang tuổi 36, nhưng ngày vui của cặp đôi rất có thể sẽ bị trì hoãn.

Hồi tuần trước, Châu Kiệt Luân và Côn Lăng đã cùng nhau tới châu Âu để chụp ảnh cưới. Cùng đi theo họ là mẹ của nam ca sĩ và ê-kíp trang điểm, nhiếp ảnh gia. Được biết, cặp đôi sẽ thực hiện bộ ảnh cưới trong chuyến đi kéo dài 11 ngày và điểm dừng chân của họ sẽ có cả Paris và Vienna.

Từng tuyên bố sẽ kết hôn trước khi bước sang tuổi 36, nam diễn viên khiến nhiều người đoán rằng đám cưới giữa anh và bạn gái sẽ diễn ra vào cuối năm nay bởi đến tháng 1/2015 sẽ là lúc anh tròn 36 tuổi. Nam diễn viên đã sắp xếp mọi công việc để chuẩn bị cho đám cưới, trong đó có cả dự định nghỉ trăng mật vào cuối năm nay.

Nhưng thật không may, mọi dự định của Châu Kiệt Luân có thể sẽ không được như ý. Bởi, tour diễn của anh tại Singapore đã phải lùi sang ngày 27/12 thay vì ngày 8/11 như kế hoạch. Lý do của sự trì hoãn được đưa ra là vì sân vận động quốc gia Singapore - nơi Châu Kiệt Luân thực hiện tour diễn - đang được sử dụng để chuẩn bị cho một trận bóng đá hấp dẫn vào ngày 23/11.

Đây chắc chắn sẽ là một tin buồn đối với các fan của Châu Kiệt Luân, cả về tour diễn và đám cưới của nam diễn viên.

Tuy nhiên, khi được hỏi: "Liệu Châu Kiệt Luân có hoãn làm đám cưới?", công ty quản lý của nam diễn viên - JVR Music - không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước