Châu Kiệt Luân từ chối nhận tiền mừng tại đám cưới

Thùy Hương (Theo JStars)-Thứ sáu, ngày 06/02/2015 16:29 GMT+7

Châu Kiệt Luân sẽ không nhận tiền mừng tại đám cưới thứ hai

Châu Kiệt Luân đã tuyên bố không nhận tiền mừng của các khách mời tham dự đám cưới thứ hai của anh được tổ chức vào ngày 9/2.

Sau hôn lễ hoành tráng tại Anh vào tháng trước, Châu Kiệt Luân và Côn Lăng sẽ tổ chức một tiệc cưới thân mật vào ngày 9/2 tại Đài Bắc, Đài Loan với sự tham dự của họ hàng, bạn bè và đặc biệt là bà ngoại của Châu Kiệt Luân – người đã không thể bay tới châu Âu để chứng kiến giờ phút trọng đại của cháu mình.

Được biết, Châu Kiệt Luân đặc biệt thân thiết với bà ngoại. Trước đó, nam ca sĩ 36 tuổi từng sáng tác một ca khúc dành tặng người bà đáng kính. Hai người cũng cùng nhau tham gia vào một video quảng cáo.

Theo một số nguồn tin, hôn lễ thứ hai của Châu Kiệt Luân sẽ được tổ chức tại một khách sạn sang trọng tại thành phố Đài Bắc với danh sách khách mời chỉ gói gọn trong 200 người. Ước tính, ngôi sao giàu nhất Đài Loan sẽ chi khoảng 4 triệu TWD (khoảng 3 tỷ đồng) cho đám cưới này. Bên cạnh đó, giọng ca Common Jasmine Orange cũng tuyên bố sẽ không nhận tiền mừng của các khách mời tham dự.

Hiện Châu Kiệt Luân đang bận rộn ghi hình tại Anh nên đám cưới này sẽ do một tay mẹ anh tổ chức.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước