Châu Nhuật Phát: Sức khỏe là quan trọng nhất

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 22/07/2016 09:00 GMT+7

(Ảnh: The Star)

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện mới nhất với truyền thông, huyền thoại của màn ảnh Hong Kong nói rằng, đối với ông, sức khỏe là quan trọng nhất.

Sau khi tham gia bộ phim Cold War 2 – bộ phim đã phá vỡ doanh thu phòng vé xứ Cảng thơm, Châu Nhuận Phát cho biết ông đã sử dụng gần như mọi sức lực ông có vào bộ phim này. Và bây giờ, trong thời điểm ông tuyên bố tạm ngừng diễn xuất, ông đã dành thời gian tập luyện để lấy lại sức khỏe ông đã dành hết cho phim ảnh.

“Nếu bạn mượn một cái gì đó, bạn phải trả lại nó” - Châu Nhuật Phát mở đầu câu chuyện về tầm quan trọng của sức khỏe - “Đó là lý do vì sao chúng ta cần phải rất cẩn thận với sức khỏe của mình”.

“Tôi tập thể dục hàng ngày, không nhiều” - Châu Nhuận Phát nói tiếp - “Tôi chỉ đi bộ nửa giờ, chạy bộ trong nửa giờ. Thực hiện một số động tác thể dục. Tôi không muốn mình sẽ phải đi với đôi nạng trong tương lai”.

Trong cuộc gặp gỡ mới nhất với truyền thông Hong Kong, Châu Nhuận Phát cũng tuyên bố tạm thời ngừng sự nghiệp diễn xuất trong năm nay. Lý do được ông đưa ra là ông muốn tận hưởng sự vui vẻ và đi ngắm cảnh vật Hong Kong - nơi ông đã lựa chọn để sống.

“Quyết định này không phải bởi vì tôi không muốn làm phim nữa” - Châu Nhuận Phát nói về quyết định của mình - “Tôi có nhận được nhiều kịch bản và nếu tôi thực sự thích chúng, tôi sẽ sẵn sàng làm phim vào năm tới. Tất nhiên nếu các hãng phim vẫn muốn tôi cho những nhân vật đó của họ”.

“Tôi không nói tôi giã từ diễn xuất. Chỉ là tôi muốn tạm ngừng nó trong năm nay mà thôi” - Châu Nhuận Phát nói tiếp - “Tôi muốn có sức khỏe. Tôi đã tập luyện rất chăm chỉ trong mùa hè và tôi nghĩ tôi cần ngừng lại, tận hưởng một chút vui vẻ khi mùa đông đến”.

“Tôi muốn dành nhiều tháng để đi du lịch quanh Hong Kong” - Châu Nhuận Phát kết lại trong tuyên bố của ông.

Châu Nhuận Phát tạm ngừng diễn xuất Châu Nhuận Phát tạm ngừng diễn xuất

VTV.vn - Đây là phát ngôn mới nhất của huyền thoại màn ảnh Hong Kong Châu Nhuận Phát. Ông cho biết sẽ tạm ngừng sự nghiệp diễn xuất trong năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước