Chị dâu mang bầu, Hoàng tử Harry nói lời trêu đùa

A (Theo Vanity Fair)-Thứ tư, ngày 10/09/2014 18:31 GMT+7

Hoàng tử Harry và nữ công tước Catherine. (Ảnh: Zimbio)

Hoàng tử Harry của nước Anh đã nói rằng nhìn tình trạng ốm nghén của chị dâu – nữ công tước Catherine – anh cảm thấy may mắn vì mình không phải là phụ nữ.

Ngày 8/9, tin tức vợ của hoàng tử William – nữ công tước Catherine – mang thai lần thứ hai đã chính thức được hoàng gia Anh xác nhận. Và trong suốt 2 ngày qua, những lời chúc mừng cũng như chia sẻ đã liên tiếp được gửi tới vợ chồng hoàng tử William, trong đó có hoàng tử Harry. Tuy nhiên, bên cạnh lời chúc mừng, Harry còn có những lời bình luận hóm hỉnh.

Khi hoàng tử Harry dừng chân tại New Zealand vào ngày hôm qua, truyền thông ở đây đã không bỏ lỡ cơ hội để hỏi về cảm nhận của anh trước thông tin sắp lên chức chú lần thứ 2. Harry nói: “Tôi không thể chờ đợi để gặp được anh trai tôi. Nếu đó là một bé gái, anh ấy sẽ đau khổ hơn. Tôi rất muốn thấy William cố gắng và đối phó với điều đó như thế nào (cười). Nhưng nói nghiêm túc, trên tất cả, tôi mong chị dâu tôi sẽ sớm khỏe mạnh”.

“Lần cuối tôi gặp chị ấy, chị ấy ổn. Có hơi mệt mỏi một chút nhưng tôi nghĩ đó là điều bình thường”.

Ngay sau đó, hoàng tử Harry nói tiếp, ám chỉ về tình trạng ốm nghén của nữ công tước: “May mắn tôi không phải là phụ nữ,vì vậy tôi không phải trải qua điều đó. Đó là một điều khá khủng khiếp”.

Kết thúc phần trả lời, Harry khẳng định anh rất hứng khởi với tin vui này.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước