Vợ chồng hoàng tử William khoe ảnh mới

Oải Hương-Chủ nhật, ngày 30/03/2014 09:00 GMT+7

(Ảnh: Jason Bell)

Hoàng tử William và vợ, Kate Middleton, vừa cho công bố bức ảnh mới của gia đình. Trong bức ảnh, cả gia đình trông thật sự hạnh phúc và mãn nguyện.

Bức ảnh được công bố vào ngày 29/3 (theo giờ địa phương), trước khi William và Kate thực hiện chuyến đi đến Australia và New Zealand. Đây cũng là bức ảnh mới nhất có đầy đủ trọn vẹn 3 thành viên của gia đình hoàng tử. Lần gần nhất cậu bé kháu khỉnh George xuất hiện chung trong ảnh với bố mẹ là trong lễ rửa tội của cậu bé vào tháng 10/2013.

Theo tạp chí Us, bức ảnh mới được chụp vào giữa tháng 3 tại ngôi nhà của vợ chồng hoàng tử nằm ở số 1A tại điện Kensington. Tất cả những gì người ta cảm nhận thấy từ bức ảnh là sự hạnh phúc và yên bình. Công nương Kate mặc chiếc áo màu be thanh lịch ôm hoàng tử George trong tay và bên cạnh, hoàng tử William ôm chú chó Lupo màu đen của gia đình. Hoàng tử George vừa tròn 8 tháng tuổi - với khuôn mặt bầu bĩnh và mái tóc vàng - háo hức nhìn chú chó...

Có thể nói, bức ảnh đã khiến những người yêu mến gia đình hoàng gia Anh cảm thấy mãn nguyện. Trong không nhiều những bức ảnh gia đình được công bố, đây được cho là bức ảnh đẹp và đáng yêu nhất của gia đình William. Khoảnh khắc tuyệt đẹp này được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Jason Bell. Bell là người đã chụp nhiều tấm ảnh chân dung gia đình cho hoàng gia Anh.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước