Chia tay Patrick, Miley hâm nóng quan hệ với “tình cũ”

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ tư, ngày 29/04/2015 10:11 GMT+7

Miley Cyrus bị cánh săn ảnh bắt gặp hẹn hò cùng "tình cũ" vào hôm 24/4

VTV.vn - Theo Hollywood Life, Miley vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt cho “tình cũ” Liam Hemsworth kể cả khi đang hẹn hò với Patrick Schwarzenegger.

Chỉ ít ngày sau khi chia tay Patrick Schwarzenegger, Miley Cyrus đã bị cánh săn ảnh bắt gặp đi chơi với “tình cũ” Liam Hemsworth. Dù chia tay nhau khi đã đính ước, song, Miley vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với vị hôn phu cũ của mình và theo Hollywood Life, hai người thậm chí còn trao nhau những tin nhắn tán tỉnh.

“Miley và Liam đã nói chuyện và nhắn tin trong nhiều tháng nay. Tình cảm giữa họ đôi lúc vượt quá ranh giới tình bạn. Miley không bao giờ nói với Patrick rằng cô ấy biết Liam đang rất ghen tức. Cậu ấy chắc chắn sẽ nổi điên khi biết Miley vẫn nói chuyện với bạn trai cũ” – một nguồn tin tiết lộ.

Người này nói thêm: “Đối với Miley, sẽ chẳng có chàng trai nào được như Liam bởi cậu ấy là mối tình đầu khó quên của Miley. Dù đang hẹn hò với Patrick, song, một phần trong Miley vẫn luôn yêu Liam. Thú thật, Miley yêu Liam nhiều hơn Patrick. Cậu ấy vẫn mãi có một vị trí quan trọng trong trái tim của Miley. Liam trưởng thành hơn và luôn dạy cho cô ấy những điều mới mẻ. Cô luôn tỏ ra ngưỡng mộ Liam. Trong khi đó, Patrick chỉ là một chàng sinh viên trẻ suốt ngày tiệc tùng. Cô ấy cũng thích Patrick nhưng tình cảm này đã không còn được như xưa”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước