Đạo diễn Lê Hoàng: “Ngày xưa tôi là người thức dậy... cho con bú”

(Theo Chuyện đêm muộn)-Thứ sáu, ngày 03/04/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: TC 360)

VTV.vn - Đạo diễn của phim Lưỡi dao đã tiết lộ điều này trong cuộc trò chuyện giữa ông và MC Thanh Thảo “Hugo” tại Chuyện đêm muộn.

Đảm nhận vị trí người dẫn chương trình của Chuyện đêm muộn đã 3 năm, đạo diễn Lê Hoàng luôn tạo cho người xem sự hứng thú trong cách ông trao đổi với nhân vật. Không chỉ là người hỏi, ông còn chia sẻ những vấn đề của chính mình và những tiết lộ ấy thường rất thú vị.

Trong số phát sóng gần đây của Chuyện đêm muộn với chủ đề trầm cảm sau sinh ở phụ nữ, người đàn ông được đánh giá “ngoa ngoắt” và “đanh đá” của môn nghệ thuật thứ 7 tại Việt Nam đã có một tiết lộ gây bất ngờ khi nói ông khá hiểu chuyện chăm con, cho con bú.

“Ngày xưa tôi là người thức dậy cho con bú chứ không phải vợ tôi” – đạo diễn Lê Hoàng nói với khách mời của chương trình, MC Thanh Thảo “Hugo” – “Tôi không chỉ cho con bú mà còn pha sữa cho con”.

“Phải pha sữa bằng nước sôi như thế nào, nhiệt độ trong bình bao nhiêu, nhiệt độ như thế nào là đúng, nếu chưa đúng thì phải hạ nhiệt độ xuống như thế nào… tôi biết rất rõ” – đạo diễn của phim Lưỡi dao nói tiếp – “Chỉ cho con bú thôi còn dễ”.

“Tôi là người thức còn vợ tôi ngủ” – đạo diễn Lê Hoàng dí dỏm nói tiếp – “Nên thú thật, việc trầm cảm sau khi sinh ở vợ tôi tôi không thấy”.

Để nghe nhiều hơn những chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng và khách mời, bạn hãy xem video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

MC Thanh Thảo

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước