Choáng với MV "Tái bút Anh yêu em" siêu lãng mạn của Hà Anh Tuấn

A-Thứ ba, ngày 08/08/2017 15:57 GMT+7

Một hình ảnh trong MV Tái bút Anh yêu em của Hà Anh Tuấn.

VTV.vn - Cách đây ít phút, Hà Anh Tuấn đã cho phát hành MV mới có tựa Tái bút Anh yêu em trên kênh Youtube cá nhân. Đây là một sản phẩm nữa Tuấn kết hợp với Phạm Toàn Thắng.

Trước khi hợp tác trong Tái bút Anh yêu em, Hà Anh Tuấn và Phạm Toàn Thắng đã từng cùng nhau làm nên các hit như Chuyện của mùa đông, Tháng Tư là lời nói dối của em, Người con gái ta thương vào năm 2016. Và mới đây, khán giả lại được thấy bộ đôi này trong ca khúc Anh ấy Cô ấy. Với sự hợp tác có vẻ khá ăn ý, Hà Anh Tuấn và Phạm Toàn Thắng tiếp tục làm việc cùng nhau bằng việc cho ra mắt MV Tái bút Anh yêu em.

MV mới đã được Hà Anh Tuấn chính thức phát hành trên kênh Youtube của mình vào 15h hôm nay (8/8) – đúng một tháng trước khi anh thực hiện Fragile concert, một chương trình mà Hà Anh Tuấn sẽ chỉ hát các ca khúc của Phạm Toàn Thắng.

Choáng với MV Tái bút Anh yêu em siêu lãng mạn của Hà Anh Tuấn - Ảnh 1.

Một cảnh trong MV Tái bút Anh yêu em.

MV này một lần nữa nữ chính được giao cho người mẫu Thanh Hằng. Đây là lần thứ 2 Tuấn và người mẫu có đôi chân dài 1m2 này hợp tác cùng nhau. Trước đó, Thanh Hằng đã từng tham gia diễn xuất trong MV Tháng Tư là lời nói dối của em của Hà Anh Tuấn.

Với âm nhạc rất tình cùng những hình ảnh đẹp và cực kỳ lãng mạn, Tái bút Anh yêu em hứa hẹn sẽ khiến khán giả tan chảy và thổn thức.

Tái bút Anh yêu em

Live concert của Hà Anh Tuấn lại cháy vé! Live concert của Hà Anh Tuấn lại cháy vé!

VTV.vn - Fragile concert của Hà Anh Tuấn tại Hà Nội đã cháy vé ngay sau khi mở bán. Hiệu ứng này cho thấy sức nóng của giọng ca SMĐH ngày nào, dù đã gần 11 năm trôi qua.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

hà anh tuấn

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước