Choi Ji Woo "bắt" được hoa cưới của Kim Nam Joo từ 13 năm trước

PV-Thứ tư, ngày 04/04/2018 18:02 GMT+7

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kim Nam Joo đã tiết lộ điểm trùng hợp trong đám cưới của cô và Choi Ji Woo vừa diễn ra mới đây.

Cách đây 13 năm, trong đám cưới của Kim Nam Joo và nam tài tử Kim Seung Woo (ngày 25/5/2005), Choi Ji Woo chính là cô gái đã nhận được bó hoa cưới cầm tay của cô dâu. 

Gần đây, nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc bỗng chợt nhớ lại chuyện này sau khi đọc báo và biết về đám cưới bí mật của Choi Ji Woo. 

Kim Nam Joo chia sẻ: "Sau khi đọc báo, tôi bất chợt thốt lên: "Ồ, chuyện đó cuối cùng đã xảy ra rồi". Vào lúc đó, không có ai có ý định nhận hoa vì mọi người đã lập gia đình hoặc chưa muốn kết hôn. Choi Ji Woo dường như là người có thể kết hôn sớm nhất lúc đó, vì vậy Choi Ji Woo đã nhận được bó hoa. Cuối cùng cô ấy kết hôn vào 13 năm sau".

Tin tức về đám cưới của Choi Ji Woo khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên khi bất ngờ được thông báo vào ngày 29/3 vừa qua. Sau khoảng một năm hẹn hò, ngôi sao phim Bản tình ca mùa đông đã kết hôn với một người đàn ông không nổi tiếng, khoảng 30 tuổi. Số khách mời vô cùng hạn chế, gần như chỉ là các thành viên trong gia đình.

Choi Ji Woo tự tay chuẩn bị mọi thứ cho lễ cưới Choi Ji Woo tự tay chuẩn bị mọi thứ cho lễ cưới Song Ji Hyo thấy Choi Ji Woo thật 'ngầu' vì bí mật kết hôn Song Ji Hyo thấy Choi Ji Woo thật "ngầu" vì bí mật kết hôn Mỹ nhân 'Bản tình ca mùa đông' Choi Ji Woo đã kết hôn Mỹ nhân "Bản tình ca mùa đông" Choi Ji Woo đã kết hôn

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước