Chung Hân Đồng vẫn quyết liệt bảo vệ chồng trước nghi vấn ngoại tình

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 08/12/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ nổi tiếng Hong Kong Chung Hân Đồng nói cô tin tưởng chồng mình, bác sĩ Lại Hoằng Quốc, tuyệt đối.

Dù kết hôn chưa đầy một năm nhưng Lại Hoằng Quốc đã vướng phải tin đồn ngoại tình với một nghệ sĩ nữ, phản bội vợ là Chung Hân Đồng. Tin đồn này nổi lên trong suốt hơn 1 tháng qua.

Tuy nhiên, bất chấp những đồn thổi, nữ ca sĩ 39 tuổi của Hong Kong luôn trước sau như một khi trả lời báo chí cũng như viết trên mạng xã hội, đó là cô tin tưởng chồng mình. Điều này một lần nữa được Chung Hân Đồng lặp lại khi cô tham gia show Truth Everything.

Chia sẻ với người dẫn chương trình Từ Hy Đệ, Chung Hân Đồng nói đấy là việc của những người không ưa cô và rằng sau khi kết hôn, Lại Hoằng Quốc gặp áp lực lớn khi thường xuyên trở thành đối tượng công kích trên mạng xã hội. Và điều quan trọng nhất, sau chia sẻ này, Chung Hân Đồng nhấn mạnh cô tin tưởng chồng mình.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nữ ca sĩ của nhóm Twins cho biết trong mối quan hệ với Lại Hoằng Quốc, cô là người cầu hôn trước. Cô kể lại chuyến đi chơi tại Mỹ khi cả hai hẹn hò. Chung Hân Đồng đã quyết tâm chơi nhảy dù - một tâm nguyện cô muốn hoàn thành. Khi đó, dù rất sợ độ cao nhưng Lại Hoằng Quốc cũng đã sẵn sàng chơi cùng cô. Hành động của anh đã khiến Chung Hân Đồng rất xúc động và đó cũng là lúc cô xác định anh chính là người đàn ông dành cho cô và người cô muốn lấy.

Chồng Chung Hân Đồng: Tôi cưới cô ấy không phải vì tiền Chồng Chung Hân Đồng: Tôi cưới cô ấy không phải vì tiền

VTV.vn - Trong show truyền hình mang tên Truth Everything, Lại Hoằng Quốc khẳng định anh kết hôn với Chung Hân Đồng không phải vì tiền bạc của cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước