Chương Tử Di bình thản trước lời tố giả tạo từ vợ cũ của chồng

CA-Thứ tư, ngày 24/02/2016 11:00 GMT+7

VTV.vn - Thay vì tranh cãi qua lại với vợ cũ của Uông Phong, Chương Tử Di lặng lẽ thay hình ảnh đại diện trên trang cá nhân, ghi lại khoảnh khắc cô nắm tay con gái nhỏ.

Nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc đang có những ngày tháng hạnh phúc bên cạnh chồng - nam ca sĩ Uông Phong cùng con gái riêng của anh và cô con gái đầu lòng của cặp đôi. Khi đến với Uông Phong - người đàn ông mang tiếng là hào hoa và đã có hai đời vợ, Chương Tử Di bị nhiều người phản đối. Thế nhưng, cô vẫn lặng lẽ sánh đôi cùng anh, thậm chí đã nhận lời cầu hôn và cả hai được cho là đăng ký bí mật vào ngày 10/5 vừa qua.

Ngôi sao của Thập diện mai phục mới đây vừa thay đổi hình ảnh đại diện trên trang cá nhân, với khoảnh khắc cô con gái nhỏ nắm chặt tay mẹ. Đây được cho là lời "đáp trả" lặng lẽ của Chương Tử Di với vợ cũ của Uông Phong - người mẫu Cát Hội Tiệp khi cách đây ít lâu nói cô giả tạo vì đăng ảnh chụp chung 3 người. Trong đó có con gái của Cát Hội Tiệp và Uông Phong, bé Apple (11 tuổi).


Bức ảnh Chương Tử Di chụp chung với chồng và con riêng của chồng.

Bức ảnh Chương Tử Di chụp chung với chồng và con riêng của chồng.

Chương Tử Di không hề lên tiếng bất cứ điều gì dù bị Cát Hội Tiệp chỉ trích khá nhiều. Chính vì vậy, việc thay đổi ảnh cá nhân của cô được nhiều người cho rằng Chương Tử Di muốn nhắn gửi lời nhắn rằng cô vẫn đang rất hạnh phúc.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước