Chương Tử Di sắp lấy chồng?

Linh Đan-Thứ hai, ngày 01/12/2014 11:26 GMT+7

Chương Tử Di sắp kết hôn với rocker Uông Phong?

Không nói tránh như mọi lần, Chương Tử Di cho biết cô sẽ kết hôn sớm và mong có một gia đình hạnh phúc.

Tin đồn về đám cưới trong mơ giữa Chương Tử Di và bạn trai Uông Phong đang ngày một nhiều trên báo chí và các diễn đàn tại Trung Quốc. Cách đây vài ngày, trong chuyến quảng bá cho bộ phim mới The Crossing tại Quảng Châu, bản thân Chương Tử Di cũng không giấu diếm ý định sẽ sớm “yên bề gia thất”. Người đẹp Thập diện mai phục cho biết, dù là công việc và vị trí ngôi sao mang lại cho cô nhiều thứ nhưng ý niệm về một cuộc sống viên mãn với cô vẫn là được trở thành cha mẹ và có một gia đình hạnh phúc.

Khi được hỏi khi nào sẽ lên xe hoa với bạn trai Uông Phong, Chương Tử Di không ngần ngại trả lời: “Đám cưới sẽ diễn ra sớm thôi. Tôi cũng không còn trẻ nữa”.

Sau nhiều lần thất bại, có vẻ như ngôi sao 35 tuổi đã tìm được bến đỗ thực sự của cuộc đời. Mối tình Chương Tử Di - Uông Phong bắt đầu từ cách đây hơn một năm đã tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông.

Chương Tử Di và Uông Phong xuất hiện trong một đêm nhạc.

Chương Tử Di và Uông Phong xuất hiện trong một đêm nhạc.

Ban đầu cả hai phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng trong đêm liveshow cuối năm 2013, Uông Phong đã công khai tỏ tình với nàng Hoa đán trước hàng ngàn fan hâm mộ. Tại Trung Quốc, Uông Phong được hâm mộ không kém gì Chương Tử Di. Không chỉ là một roker nổi tiếng, Uông Phong còn là giám khảo chương trình rất ăn khách The Voice.

Trong khi đó, vài năm qua, Chương Tử Di chủ yếu hoạt động ở trong nước thay. Cô cho biết, tại Hollywood cơ hội cho các diễn viên Trung Quốc bị giới hạn. Chính vì thế, mặc dù nhận được nhiều kịch bản và lời mời từ phía các nhà làm phim nhưng Chương Tử Di vẫn chưa nhận lời tham gia bất cứ dự án nào.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước