Chuyên gia Phillippines thay Trương Ngọc Ánh ngồi ghế giám khảo

T.H-Thứ tư, ngày 29/10/2014 11:18 GMT+7

Các thí sinh luyện tập

Trong Liveshow tuần dầu tiên của Hoa khôi áo dài Việt Nam, nữ chuyên gia Farah Lopez đên từ Philippines sẽ thay giám khảo Trương Ngọc Ánh ngồi "ghế nóng" nhận xét.

Theo thông tin từ BTC, do bận lịch ra mắt phim Hương Ga, giám khảo Trương Ngọc Anh sẽ vắng mặt trong Liveshow tuần đầu tiên của Hoa khôi áo dài Việt Nam, thay thế vị trí đó là nữ chuyên gia Farah Lopez đến từ Philippines. Bên cạnh đó, hai giám khảo khách mời trong liveshow lần này sẽ là Huấn luyện viên Catwalk - Henri Hubert và Huấn luyện viên phong cách và làm đẹp - Nam Trung.

Chia sẻ về vị trí giám khảo trong Liveshow công bố kết quả tuần 1, Farah Lopez cho biết: “Tôi sẽ có mặt trên ghế nóng trong đêm liveshow tới không chỉ là để đóng vai trò một giám khảo mà còn để cho các cô gái nhỏ của mình tự tin hơn, hi vọng rằng nhìn thấy tôi ở đây họ sẽ có cảm giác thoải mái hơn, như là một buổi tập với nhiều khán giả hơn đang theo dõi mà thôi".

Các thí sinh của Hoa khôi áo dài Việt Nam
Các thí sinh của Hoa khôi áo dài Việt Nam

Trong tuần đầu tiên sống tại Lâu đài sắc đẹp, các người đẹp của Hoa khôi áo dài Việt Nam đã trải qua những bài học vỡ lòng về cách làm đẹp cùng nhiều chuyên gia hàng đầu của Việt Nam như chuyên gia dinh dưỡng - Ths. Bùi Ngọc An Pha, chuyên gia trang điểm Nam Trung, chuyên gia stylist Hoàng Anh...

Theo đó, các thí sinh của Hoa khôi áo dài Việt Nam sẽ lần lượt trình diễn hai bộ sưu tập thời trang gồm bộ sưu tập dạo phố của thương hiệu Elise do Minh Quân - Á Quân Project Runway 2014 thiết kế và bộ sưu tập trang phục dạ hội của thương hiệu Phoenix V.

Các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam
Các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam

Không chỉ có cơ hội thể hiện thành quả sau các buổi học cùng các chuyên gia, ở Liveshow tuần này, các thí sinh còn nhận được phần đánh giá, nhận xét và cho điểm trực tiếp từ BGK. Hai người đẹp có điểm số thấp nhất sẽ phải đối đầu trong phần thi ứng xử để tìm ra một thí sinh dừng chân tại Hoa khôi áo dài Việt Nam.

Đêm biểu diễn và công bố kết quả của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 sẽ được THTT trên VTV6 vào 19h55, thứ 4 (29/10). Mời quý vị và các bạn theo dõi!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước