Cô gái thứ 4 lên tiếng tố bị Park Yoochun xâm hại

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ bảy, ngày 18/06/2016 21:02 GMT+7

VTV.vn - Liên tiếp trong một tuần qua, đã có tới 4 cô gái lên tiếng bị Park Yoochun xâm hại tình dục.

Nạn nhân thứ 4 vừa đến cơ quan cảnh sát trình báo về việc bị Park Yoochun xâm hại tình dục tại một quán bar đèn mờ vào năm 2015. Cô gái này cho biết sau khi uống rượu cùng nhau, Park Yoochun đã kéo cô vào phòng tắm và thực hiện hành vi cưỡng hiếp.

Lời khai của cô gái này có điểm tương đồng với ba nạn nhân trước. Tất cả đều gặp gỡ Park Yoochun tại các quán bar đèn mờ trước khi bị cưỡng hiếp. Trường hợp thứ hai còn chia sẻ thêm rằng Park Yoochun đã khóa trái cửa phòng tắm trước khi hành sự. Vì vậy, cô cáo buộc nam diễn viên này vì tội sử dụng vũ lực để thực hiện hành vi đồi bại.

Được biết, đồn cảnh sát quận Gangnam tiết lộ họ đã thành lập một tổ chuyên án bao gồm 6 người để thụ lý vụ việc của Park Yoochun. Với sự xuất hiện của nạn nhân thứ 4 này, cảnh sát đã thêm vào tổ chuyên án 3 đội trưởng để phối hợp với cơ quan cảnh sát Seoul nhằm điều tra vụ việc.

Cảnh sát cho biết họ sẽ tích cực điều tra để làm rõ liệu Park Yoochun có phạm tội danh xâm hại tình dục, sử dụng vũ lực để cưỡng chế, mua dâm hay… Ngoài ra, cảnh sát cũng khẳng định nếu làm rõ được việc các cô gái trên bán dâm, họ cũng sẽ phải chịu hình phạt trước pháp luật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước