Cố Nhạc sĩ – Ca sĩ Trần Lập dẫn đầu Nhân vật của năm

A-Thứ ba, ngày 30/08/2016 10:02 GMT+7

(Ảnh: Nam Nguyễn)

VTV.vn - Trần Lập – thủ lĩnh của ban nhạc Bức tường – hiện đang dẫn đầu hạng mục Nhân vật của năm của VTV Awards 2016.

Trong năm 2016, nếu nói về một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất của làng nhạc Việt thì chắc chắn chúng ta không thể không nhắc tới cố nhạc sĩ – ca sĩ Trần Lập. Anh là tấm gương, là ngọn lửa, là nguồn cảm hứng cho nhiều người về tinh thần lạc quan và ý chí mạnh mẽ. Nhắc đến anh là người ta nhớ tới một người đã không ngừng chiến đầu, không ngừng tin tưởng vào những điều tốt đẹp cho đến những giây phút cuối cùng của cuộc đời. Chính vì thế, hoàn toàn không có gì ngạc nhiên khi cái tên Trần Lập nằm trong đề cử Nhân vật của năm của VTV Awards 2016.

Theo cập nhật mới nhất cho đến ngày hôm nay (30/8) từ website của VTV Awards tại hạng mục Nhân vật của năm, Trần Lập đã vươn lên vị trí dẫn đầu của bảng đề cử này. Trước đó, ngôi vị dẫn đầu thuộc về Khánh Vy – học sinh trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An.

Dưới đây là vị trí xếp hạng tại đề cử Nhân vật của năm cho đến thời điểm hiện tại:

1). Nhạc sĩ – ca sỹ Trần Lập

2). Khánh Vy – Học sinh trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An

3). Chị Nguyễn Thảo Vân

4). Khánh Linh

5). Đặng Xuân Chinh

Để bình chọn cho các nghệ sĩ và chương trình yêu thích, bạn hãy đăng nhập vào website của VTV Awards theo địa chỉ: http://antuong.vtv.vn. Thời gian bình chọn sẽ chính thức khép lại vào 7h09’ ngày 7/9. Lễ trao giải sẽ diễn ra cùng ngày và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước