VTV Awards 2016: Nhã Phương hạnh phúc khi được khán giả bình chọn

PV-Chủ nhật, ngày 28/08/2016 05:00 GMT+7

Nhã Phương trong một cảnh phim Zippo, Mù tạt và em - bộ phim đang được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV3.

VTV.vn - Chia sẻ với VTV, Nhã Phương nói cô hạnh phúc khi nhận được nhiều bình chọn từ khán giả. Cô hiện đang dẫn đầu BXH Diễn viên nữ ấn tượng.

VTV Awards 2016 đã bước sang vòng bình chọn thứ 2 từ ngày 21/8. Đây là vòng bình chọn có tính chất quyết định để tìm ra chủ nhân cho các hạng mục giải thưởng của năm nay. Và ở hạng mục bình chọn dành cho diễn viên nữ, Nhã Phương - ngôi sao của phim Tuổi thanh xuânZippo, Mù tạt và em - hiện đang dẫn đầu về số phiếu bình chọn.

Sau khi liên tục dẫn đầu tại vòng bình chọn 1, Nhã Phương đã tiếp tục thẳng tiến vào vòng 2. Với lượng khán giả hâm mộ lớn, cô được cho là ứng cử viên sáng giá nhất của giải Diễn viên nữ ấn tượng năm nay. Và nếu điều này trở thành hiện thực, Nhã Phương sẽ là diễn viên đầu tiên 2 năm liên tiếp giành giải Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards. Thậm chí, với việc Tuổi thanh xuân 2 sẽ được lên sóng cuối năm nay, người ta còn cho rằng Nhã Phương có thể 3 năm liên tiếp giành giải của VTV Awards ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng.

Chia sẻ với VTV về việc dẫn đầu hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2016, nữ diễn viên của phim Zippo, Mù tạt và em nói: "Là diễn viên, được khán giả yêu mến và bình chọn cho mình là một điều hạnh phúc. Phương rất vui khi được khán giả yêu mến".

"Phương hy vọng khán giả sẽ vấn tiếp tục đồng hành và bình chọn cho Phương ở vòng này" - Nhã Phương nói thêm.

Hiện tại, các bảng xếp hạng của VTV Awards 2016 đang nóng dần lên và có nhiều sự hoán đổi thú vị đã diễn ra trong tuần bình chọn đầu tiên của vòng 2. Nhã Phương - ứng cử viên nặng ký nhất của hạng mục dành cho diễn viên nữ, cũng đã từng đánh mất vị trí số 1 của mình trong vòng này. Nhưng cô đã nhanh chóng lấy lại được vị trí đầu bảng sau một ngày. Cũng ở hạng mục này nhưng dành cho diễn viên nam, Hồng Đăng - nam chính của phim Zippo, Mù tạt và em, vẫn đang bền bỉ ở vị trí số 1.

Để bình chọn cho nghệ sĩ và các chương trình bạn yêu thích, hãy đăng nhập vào website của VTV Awards 2016 theo địa chỉ: http://antuong.vtv.vn. Cổng bình chọn của giải thưởng sẽ chính thức đóng lại vào 7h09' ngày 7/9. Lễ trao giải sẽ được diễn ra cùng ngày và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Nhãn hàng Dr. Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước