Cơ thể của Madonna không bị chỉnh sửa

A (Theo Fashion G.R)-Thứ tư, ngày 31/12/2014 11:25 GMT+7

Hình ảnh của Madonna trong chiến dịch quảng cáo của Versace 2015. (Ảnh: Fashion G.R)

Đây là lời khẳng định từ nhà thiết kế Donatella Versace về những bức ảnh của Madonna chụp cho chiến dịch Xuân – Hè 2015 của thương hiệu Versace 2015.

Nữ hoàng nhạc Pop Madonna là gương mặt đại diện của Versace trong chiến dịch Xuân - Hè 2015. Những bức ảnh đen trắng cho chiến dịch được chụp bởi Mert & Marcus và đã được công bố. Trong những bức ảnh này, cánh tay và bụng của Madonna rất săn chắc và làm dấy lên tin đồn các nhiếp ảnh đã dùng photoshop để chỉnh sửa.

Tuy nhiên, thông tin này đã bị nhà thiết kế Donatella Versace phủ nhận trong cuộc trao đổi với The Cut. Bà khẳng định cơ thể Madonna trong chiến dịch của Versace là tự nhiên, các nhiếp ảnh không hề sử dụng phần mềm photoshop để can thiệp như đồn đại.

“Madonna không hề có bụng và vòng tay cũng không bị chỉnh sửa” – Donatella nói.

Cũng theo nữ thiết kế thời trang nổi tiếng, bà muốn hình ảnh Madonna xuất hiện trong chiến dịch của Versace hiện lên như chính con người cô ngoài đời, như những gì bà biết. Và bà đã trao đổi điều này với Nữ hoàng nhạc Pop trong quá trình buổi chụp hình diễn ra.

“Tôi đã nói với Madonna: Cô không chỉ sexy. Tôi muốn cô giống như tôi biết: Một người dễ bị tổn thương, sợ hãi, người bị cô đơn và chưa mạnh mẽ, nhưng cũng là người đầy quyết tâm và dũng cảm. Và cô ấy chính là như thế trong những bức ảnh”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Madonna

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước