Con gái Chiều Xuân cùng các bé The Voice Kids 2013 thu hút khán giả nhí

P.V-Thứ hai, ngày 02/06/2014 17:16 GMT+7

Tối 1/6, tại trung tâm văn hóa Kim Đồng đã diễn ra Nhạc hội Tết thiếu nhi do Trung tâm tổ chức. Tham dự chương trình có ca sĩ Hải Yến Idol, các bé trưởng thành từ cuộc thi The Voice Kids, các nghệ sĩ xiếc. Đặc biệt, sự xuất hiện trong chương trình, bé Hồng Khánh, con gái nghệ sĩ Chiều Xuân đã thu hút các khán giả nhí.

‘ Hồng Khanh thật dễ thương tại chương trình

Với chiếc băng đô nơ xinh xắn, áo in hình mắt mèo dễ thương, Hồng Khanh ấn tượng bởi vẻ mũm mĩm đáng yêu và rất ngây thơ. Ngoài ra, chương trình cũng quy tụ một số thí sinh bước ra từ cuộc thi The Voice Kids 2013 như Chiến Thắng, Trung Thành...

‘ Chiến Thắng - The Voice Kids 2013 vào vai Micheal Jackson

Tại chương trình, Trung Thành đã thể hiện bài "Lá cờ" (sáng tác của Tạ Quang Thắng). Ca khúc của Trung Thành đã được rất nhiều các bé học viên múa nhỏ tuổi của CLB trung tâm văn hóa Kim Đồng cùng mặc áo cờ đỏ sao vàng múa phụ họa.

‘ Các bé thể hiện tình yêu quê hương đất nước

Phần trình diễn đã gây xúc động mạnh cho khán giả, khi hình ảnh cờ đỏ sao vàng đã nhuộm đỏ sân khấu, với lời hát khí thế, hào hùng và sự tham gia của đông đảo các bạn thanh thiếu nhi, các em nhỏ.

Đặc biệt, Nhạc hội đã mời các bé đang điều trị tại viện K đến dự. Với mong muốn cùng các bé có một ngày vui trọn vẹn ý nghĩa, chương trình cũng tổ chức trao những món quà nhỏ cho các bé. Chương trình khép lại những ngày vui của "Khu rừng bí mật" tại Rạp Kim Đồng.

‘ Chương trình có sự tham dự của các bé đến từ viện K

Trung tâm văn hóa Kim Đồng cũng đã trao quà và học bổng cho các em học sinh giỏi trong đó có Hồng Khanh với giải nhất trong cuộc thi Chủ Nhân Đất Nước và phần tặng quà cho các bé viện K.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước