Con trai cả Tạ Đình Phong được thừa kế 1.000 tỷ đồng?

Thùy Hương (Theo Chinatopix)-Thứ sáu, ngày 07/11/2014 16:51 GMT+7

Tạ Đình Phong quyết định để Lucas thừa kế khối lượng tài sản trị giá 1.000 tỷ đồng

Dù không thường xuyên ghé thăm các con nhưng Tạ Đình Phong đã chứng minh tình phụ tử bằng cách trao quyền thừa kế khối tài sản trị giá 1.000 tỷ đồng cho con trai cả Lucas.

Tạ Đình Phong đã quyết định trao cho con trai cả Lucas quyền thừa kế chuỗi cửa hàng trị giá hơn 400 triệu HKD (khoảng 1.000 tỷ đồng) tọa lạc ngay giữa trung tâm Hong Kong (Trung Quốc). Bên cạnh đó, anh cũng dành ra một khoản tiền 300 triệu HKD (khoảng 812 tỷ đồng) nhằm phục vụ cho sự nghiệp học hành của hai cậu quý tử.

Theo tờ Three Weekly, mặc dù đã trở thành Chủ tịch của See Corporation nhưng Tạ Đình Phong cho rằng đó mới chỉ là bước tiến đầu tiên trong quá trình tạo lập một đế chế giải trí vững mạnh cho riêng mình.

Three Weekly cũng cho biết, một số người đã gợi ý Trương Bá Chi tăng khoản trợ cấp mỗi tháng của chồng cũ bởi tài tử họ Tạ đang sở hữu số bất động sản kêch xù. Tuy nhiên, nữ diễn viên 34 tuổi đã từ chối vì cô cho rằng khoản tiền Tạ Đình Phong chu cấp cho việc học của hai con đã là quá đủ.

Tạ Đình Phong không chỉ “mát tay” trong việc kinh doanh mà còn là một nhà đầu tư xuất sắc. Ngôi sao Hong Kong rất thích các cửa hàng tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố nên năm 2005, anh đã “xuống tay” mua lại các cửa hàng này. Một vài cửa hàng anh sở hữu có trị giá lên tới 400 triệu HKD (khoảng 1.000 tỷ đồng).

Ngoài chuỗi tư dinh ở Ocean Bay, Tạ Đình Phong còn sở hữu khối lượng bất động sản lên tới 1 tỷ HKD (khoảng 2.700 tỷ đồng). Ở thời điểm này, mỹ nam họ Tạ tiết lộ anh chưa có ý định rao bán các bất động sản của mình. Anh đang lên kế hoạch nhượng quyền sở hữu một số cửa hàng cho con trai cả Lucas.

Khi hai con trai của mình đủ lớn, Tạ Đình Phong sẽ “mạnh tay” chi tiền để các con đi du học. Tốt nghiệp xong, một phần trong khoản tiền anh để dành sẽ được dùng để giúp các con lập nghiệp.

Một nguồn tin cho biết: “Tạ Đình Phong kỳ vọng rất lớn vào Lucas và Quintus. Anh ấy mong bọn trẻ sẽ tạo dựng được cơ ngơi cho riêng mình. Tuy nhiên anh ấy cũng hiểu mỗi người có một khả năng và sở thích khác nhau, vậy nên Tạ Đình Phong muốn lấy công ty của mình làm bàn đạp cho sự phát triển của hai cậu con trai. Khi Lucas và Quintus trưởng thành, chúng có thể giúp quản lý công ty mà anh đã dành nhiều tâm huyết gây dựng”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước