Vương Phi mang thai để "trói" Tạ Đình Phong?

A (Theo J.Star)-Thứ hai, ngày 20/10/2014 06:00 GMT+7

Vương Phi và Tạc Đình Phong được cho là đã tái hợp sau 12 năm chia cách. Sự trở lại của cặp đôi đã làm khuấy đảo ngành giải trí Hong Kong thời gian qua. (Ảnh: Chinatopix)

Tin đồn mang thai lại một lần nữa bủa vây lên mối quan hệ Vương Phi – Tạ Đình Phong. Thông tin cho rằng nữ ca sĩ họ Vương đang dùng cái thai để trói buộc nam diễn viên họ Tạ.

Vương PhiTạ Đình Phong đã tái hợp sau hơn một thập kỷ chia cách và để bù đắp cho khoảng thời gian đã mất, cặp đôi được cho biết là tận dụng mọi thời gian có thể để được ở bên nhau. Tạ Đình Phong thường xuyên tới thăm Vương Phi ở Bắc Kinh và trong bức ảnh mới nhất được thợ săn ảnh ghi lại, Vương Phi xuất hiện với vòng 2 to bất thường. Điều này đã làm dấy lên suy đoán cô đang mang thai với Tạ Đình Phong.

Mới đây, truyền thông Hong Kong đã đặt câu hỏi về tin đồn Vương Phi đang mang thai với bạn thân của cô - nữ diễn viên Lưu Gia Linh.

“Tôi không tin vào những tin đồn” – Lưu Gia Linh trả lời câu hỏi của truyền thông – “Nhưng tôi cũng không bao giờ nói không bao giờ. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi sẽ rất hạnh phúc khi những người bạn của tôi hạnh phúc”.

Lưu Gia Linh cũng cho biết cô đã không gặp Vương Phi một thời gian nhưng vẫn gửi tin nhắn thăm hỏi thường xuyên. Sau câu trả lời, cô không đưa ra thêm bất kỳ bình luận nào.

Mặc dù mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và vợ cũ Trương Bá Chi đã không còn thân thiết nhưng Vương Phi vẫn rất cảnh giác. Cô lo lắng nữ diễn viên họ Trương sẽ sử dụng hai cậu con trai để tiếp cận Tạ Đình Phong nhiều hơn. Đây là điều Vương Phi không thích, cô không muốn Trương Bá Chi một lần nữa xen vào mối quan hệ giữa cô và người tình 34 tuổi. Vì thế, xuất hiện tin đồn rằng Vương Phi mang thai nhằm giữ chặt Tạ Đình Phong bên mình.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước