Con trai Quốc Trung - Thanh Lam không bị áp lực bởi danh tiếng cuả bố mẹ

Cuộc sống thường ngày-Thứ tư, ngày 10/02/2016 20:43 GMT+7

(Ảnh: Đẹp Online)

VTV.vn - Nghệ sĩ piano trẻ Nguyễn Đăng Quang khẳng định không hề bị áp lực bởi dang tiếng của bố mẹ. Đăng Quang là con trai của NS Quốc Trung và diva Thanh Lam.

Chia sẻ trong chương trình Cuộc sống thường ngày ngày hôm nay (10/2, tức mùng 3 Tết Bính Thân), Nguyễn Đăng Quang - một trong những nghệ sĩ trẻ gặt hái nhiều thành công trong năm 2015, nói rằng có bố mẹ nổi tiếng là một may mắn. Nghệ sĩ piano 18 tuổi không cảm thấy bị áp lực từ danh tiếng của bố mẹ.

"Mình không cảm thấy áp lực quá lớn. Ngược lại, mình cảm thấy may mắn vì được sinh ra trong một gia đình âm nhạc. Từ khi còn rất bé mình đã được tiếp thu, lĩnh hội những kiến thức từ bố mẹ và mình cảm thấy đó là điều may mắn" - Đăng Quang nói.

Nói về những thành công giành được trong năm 2015, Đăng Quang cho biết: "Những giải thưởng là cột mốc, là lời nhắc nhở mình, để mình cố gắng nhiều hơn nữa".

Trước câu hỏi mục tiêu lớn trong thời gian sắp tới, nghệ sĩ trẻ 18 tuổi nói không muốn tạo áp lực cho bản thân với những mục tiêu quá cao: "Quang không muốn đặt cho mình những mục tiêu quá cao. Bây giờ, mục tiêu cao nhất của mình chỉ là học tập tốt để có thể đi du học nước ngoài".

Cũng trong cuộc trò chuyện tại Cuộc sống thường ngày, nghệ sĩ piano trẻ nói về lý do không theo dòng nhạc của bố mẹ. Đăng Quang cho biết cậu yêu nhạc cổ điển và muốn theo dòng nhạc này: "Mình đã theo học nhạc cổ điển từ khi còn rất bé nên mình cũng rất yêu thích dòng nhạc này. Mình cũng muốn tách ra khỏi dòng nhạc của bố mẹ. Mình muốn chọn một con đường riêng để có thể chứng minh được khả năng của mình nhiều hơn".

Để nghe trọn vẹn chia sẻ của Đăng Quang và các nhân vật khách mời khác, bạn hãy xem video dưới đây:

Cuộc sống thường ngày - 10/02/2016

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước