Công ty quản lý bức xúc vì Trương Bá Chi bị miệt thị

Thùy Hương (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 20/11/2014 16:27 GMT+7

Trương Bá Chi chọn cách giữ im lặng trước những lời nói của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong

Trước việc Trương Bá Chi bị đạo diễn Đỗ Kỳ Phong công khai miệt thị, công ty quản lý của cô đã lên tiếng bày tỏ sự bức xúc.

Vẫn luôn được biết đến là tâm điểm của giới truyền thông nhưng mới đây, Trương Bá Chi đã trở thành nạn nhân của những lời chỉ trích đến từ đạo diễn nổi tiếng người Hong Kong – Đỗ Kỳ Phong. Ông cho rằng không nhà làm phim nào muốn hợp tác với nữ diễn viên 34 tuổi sau những tai tiếng liên quan tới chuyện đời tư cùng cuộc ly hôn tốn nhiều giấy mực của cô với chồng cũ Tạ Đình Phong.

Trước những chỉ trích của bậc tiền bối, Trương Bá Chi vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, công ty quản lý của cô là AEG Entertainment Group đã ngay lập tức lên tiếng phản bác.

“Đỗ Kỳ Phong là một đạo diễn nổi tiếng. Nhằm quảng bá cho bộ phim mới của mình, ông ấy đã nhắc tới cuộc hôn nhâu đổ vỡ của Trương Bá Chi và hiển nhiên, cái tên ông ấy đã nằm trọn trên trang chủ các tờ báo lớn trong hai ngày. Tôi mừng vì đạo diễn Đỗ đã có được sự chú ý của giới truyền thông mà ông muốn có, nhưng đồng thời, tôi lại cảm thấy tội nghiệp cho ông ấy” - CEO của AEG nói.

Hiểu về sự cạnh tranh khốc liệt trong làng phim ảnh Hong Kong tuy nhiên vị CEO tin rằng còn nhiều phương thức quảng cáo hữu hiệu khác và một đạo diễn tên tuổi như Đỗ Kỳ Phong không cần thiết tạo ra những điều tiếng dư luận.

Bên cạnh đó, CEO của AEG Entertainment cũng khẳng định: “Trương Bá Chi nhận được hơn mười lời mời tham gia vào các bộ phim mới. Tuy nhiên, cô ấy đang lựa chọn một cách kỹ càng”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI