Trương Bá Chi hẹn hò với người đàn ông mới

A (Theo J.Star)-Chủ nhật, ngày 19/10/2014 06:00 GMT+7

Trương Bá Chi cuối cùng đã quyết định hẹn hò với người đàn ông khác – chủ một nhà hàng người Singapore. Người đàn ông này đã theo đuổi cô 6 tháng.

Người đàn ông được nữ diễn viên chấp nhận hẹn hò có tên Martin, 40 tuổi. Theo nguồn tin, người đàn ông này đã theo đuổi Trương Bá Chi suốt 6 tháng qua và đối xử với hai con của cô – bé Lucas và Quintus – rất tốt. Martin được cho là đã nhận được sự chấp thuận của Trương Bá Chi sau khi cô biết không thể quay trở lại với chồng cũ Tạ Đình Phong.

Theo truyền thông Hong Kong (Trung Quốc), vào ngày 11/10, Martin được thấy đã đến đón Trương Bá Chi tại sân bay Changi, sau khi nữ diễn viên đáp chuyến bay từ Hong Kong (Trung Quốc). Sau khi nghỉ ngơi bên trong căn nhà trị giá 20 triệu HKD của Trương Bá Chi, cặp đôi đã lái xe đưa Lucas và Quintus đi ăn trưa tại một nhà hàng Thái Lan. Trong suốt bữa ăn, Martin phục vụ Trương Bá Chi và Quintus và cả hai đều chăm chú vào các loại đồ ăn yêu thích của họ. Tuy nhiên, riêng cậu bé 7 tuổi Lucas thì “lờ” Martin và quay lưng đi, chỉ tập chung chơi games trên iPad.

Điều đặc biệt được truyền thông ghi nhận trong buổi hẹn hò này là Trương Bá Chi và Martin đeo đồng hồ giống nhau, điều đó cho thấy mối quan hệ thân thiết của họ. Sau khi kết thúc bữa trưa, Martin đặt tay thân mật lên lưng Trương Bá Chi khi họ bước lên xe ô tô.

Vào buổi tối cùng ngày, Trương Bá Chi lại được thấy đi chơi với Martin một lần nữa sau khi cô đưa các con về nhà. Cặp đôi được thấy ăn tối tại nhà hàng của Martin. Họ trò chuyện sôi nổi trong suốt bữa ăn.

Theo một nguồn tin bên trong chia sẻ với truyền thông Hong Kong (Trung Quốc), Trương Bá Chi đã gặp Martin vài tháng trước đó tại nhà hàng của người đàn ông này – nơi cô là khách hàng thường xuyên.

“Sau khi Trương Bá Chi phát hiện ra Martin và cô đi lễ chung tại một nhà thờ, họ có nhiều điều để nói với nhau hơn” – nguồn tin nói – “Lúc đầu, cô đối xử với Martin như một người bạn bình thường và đồng ý gặp nhau tại nhà thờ hoặc trong lúc ăn trưa”.

“Trong 2 năm qua, Trương Bá Chi có nhiều người theo đuổi nhưng cô không quan tâm đến bất kỳ ai” – nguồn tin nói tiếp – “Cô ấy vẫn có một ai đó bên trong trái tim mình. Tháng trước, cô nhận ra mình không thể trở lại với Tạ Đình Phong nữa và đã quyết định chấp nhận Martin. Cô ấy cảm thấy ông ấy là người trưởng thành và chăm sóc được cho các con trai cô”.

Cũng theo nguồn tin này, ông chủ nhà hàng người Singapore Martin nhận ra rằng chìa khóa để đi đến trài tim Trương Bá Chi chính là cư xử tốt với 2 con trai của cô – Lucas và Quintus. Vào những ngày nghỉ, Martin sẽ đưa các cậu bé đến công viên giải trí và mua cho chúng những đồ chơi yêu thích. Tuy nhiên, khác với Quintus, Lucas không chấp nhận “ông chú mới này” – người mà cậu bé cảm thấy đang đánh cắp mẹ mình. Lucas vẫn rất nhớ cha đẻ của mình, nam diễn viên Tạ Đình Phong.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước