Trương Bá Chi liên tiếp gặp tin đồn ác ý

A (Theo J.Star)-Thứ bảy, ngày 25/10/2014 22:32 GMT+7

(Ảnh: China Daily)

Theo một bài viết xuất hiện trên mạng Weibo, nữ diễn viên Trương Bá Chi hiện đang mang thai. Vào tuần trước, cô được cho biết đang hẹn hò với một ông chủ nhà hàng người Singapore.

Trương Bá Chi dường như đã quá quen với những thông tin không tích cực bủa vây quanh cuộc sống của cô. Sau tin đồn hẹn hò với ông chủ nhà hàng người Singapore tên Martin thì vào cuối tuần này, cô lại đối mặt với tin đồn mang thai. Tin tức này được lan đi với tốc độ chóng mặt trên trang mạng nổi tiếng Weibo.

Theo bài viết của một cư dân mạng giấu tên đăng tải trên Weibo, Trương Bá Chi đã đến khám tại một bệnh viện sau khi cô trải qua các cơn buồn nôn và chóng mặt. Sau đó, cô đã thông báo rằng mình đang mang thai. Cũng theo người giấu tên trên, nữ diễn viên đã chuẩn bị cho việc sinh nở tại Pháp. Thậm chí, người này còn cho biết kế hoạch của cô với bạn trai mới Martin trong thời gian tới đó là Martin sẽ tạm ngừng công việc để cùng Trương Bá Chi sang Pháp.

Vậy thực hư tin đồn này như thế nào?

AEG, công ty quản lý của Trương Bá Chi, đã nhanh chóng có phản ứng về thông tin trên, trong đó phủ nhận những gì đã và đang được đồn thổi.

“Cáo buộc này hoàn toàn sai và không có cơ sở” – công ty AEG nói trong một tuyên bố – “Những tin đồn này đã có tác động tiêu cực đến uy tín nghề nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân của Trương Bá Chi”.

Cũng trong tuyên bố của AEG, công ty này cho biết sẽ thực hiện những hành động mang tính pháp lý, đòi bồi thường đối với những người tung tin đồn thất thiệt: “Chúng tôi có quyền thực hiện những hành động pháp lý và yêu cầu các bài viết này phải được xóa bỏ cũng như yêu cầu mọi người ngăn chặn việc chia sẻ những bài viết trên”.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước