Cuối cùng Lâm Phong cũng sắp được lên chức bố?

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 23/04/2020 15:44 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Theo báo cáo mới nhất từ truyền thông Hong Kong (Trung Quốc), vợ của Lâm Phong - người mẫu Trương Hinh Nguyệt - hiện mang thai khoảng 4-5 tháng.

Tin đồn vợ Lâm Phong mang thai dấy lên trở lại trong tháng này sau khi một cư dân mạng bắt gặp vợ chồng ăn tại một nhà hàng Nhật Bản. Theo chia sẻ của người này, bụng Trương Hinh Nguyệt trông khá lớn, cô ước chừng đang mang thai ở tháng thứ 4 hoặc 5.

Thông tin Trương Hinh Nguyệt mang thai xuất hiện lại ngay sau khi có tin đồn Lâm Phong mua nhà mới nhưng không ghi tên vợ vào bất động sản này. Theo báo cáo, ngôi nhà anh mới mua trị giá khoảng 106 triệu đô la Hong Kong. Có tin rằng Lâm Phong sẽ ghi thêm tên vợ sau khi cô sinh ra người thừa kế cho gia đình anh. Cách làm này có thể được cho là đã lỗi thời nhưng theo các trang thông tin Hong Kong, nó vẫn là cách làm khá phổ biết của giới nhà giàu xứ Cảng thơm.

Sau khi tin đồn mang thai xuất hiện, Lâm Phong cũng như vợ đều không đưa ra phản hồi nào. Tuy nhiên, báo chí Hong Kong cho biết Trương Hinh Nguyệt đã rất nỗ lực để mang thai kể từ sau khi kết hôn.

Cuối cùng Lâm Phong cũng sắp được lên chức bố? - Ảnh 1.

Lâm Phong bị bắt gặp tại nhà hàng Nhật Bản. (Ảnh: PBE Media)

Mua nhà sau khi kết hôn, Lâm Phong không ghi tên vợ vào tài sản mới Mua nhà sau khi kết hôn, Lâm Phong không ghi tên vợ vào tài sản mới

VTV.vn - Có vẻ như Lâm Phong chưa thật sự tin tưởng vợ mới cưới khi anh không ghi tên cô vào bất động sản mới mua của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Lâm Phong

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước