Cựu Hoa hậu châu Á phủ nhận sinh con cho Thành Long vì tiền

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 02/12/2020 11:00 GMT+7

VTV.vn - Trong phát ngôn mới nhất thông qua người đại diện, cựu Hoa hậu châu Á Ngô Khi Lỵ đã phủ nhận thông tin cô sinh con nhằm mục đích được hưởng tài sản của Thành Long.

Cuộc tình của siêu sao hành động Thành Long với nữ diễn viên Hong Kong Ngô Khi Lỵ có thể được coi là một trong những vụ bê bối được nhắc đến nhiều nhất trong showbiz châu Á. Dù 21 năm đã trôi qua kể từ khi cuộc tình tan vỡ thì những kịch tính xảy ra sau đó vẫn tiếp tục gây tò mò.

Trong những năm qua, đã có nhiều đồn đoán về lý do Hoa hậu châu Á năm 1990 quyết định sinh đứa con gái Ngô Trác Lâm, người vừa tròn 21 tuổi vào tháng 11 vừa qua. Một trong những đồn đoán đó là cô sinh con vì muốn có một phần tài sản kếch xù của Thành Long.

Cựu Hoa hậu châu Á phủ nhận sinh con cho Thành Long vì tiền - Ảnh 1.

Ngô Khi Lỵ và con gái Ngô Trác Lâm. (Ảnh: straitstimes)

Vào cuối tháng 11, Ah Wen - người quản lý của Ngô Khi Lỵ - đã đăng một video trên Weibo để giải quyết những suy đoán khác nhau với mong muốn chấm dứt chúng một lần và mãi mãi. Phát biểu thay mặt Ngô Khi Lỵ, Ah Wen đã phủ nhận những tin đồn: "Nếu đây thực sự là ý định của Ngô Khi Lỵ, cô ấy sẽ hành động trước khi Trác Lâm 18 tuổi".

"Phương tiện truyền thông thực sự sáng tạo" - người quản lý nói tiếp - "Tôi hy vọng mọi người sẽ tha cho cô ấy. Xin đừng viết bất cứ điều gì vô căn cứ".

Cựu Hoa hậu châu Á phản bác tin nhận tiền khi chia tay Thành Long Cựu Hoa hậu châu Á phản bác tin nhận tiền khi chia tay Thành Long

VTV.vn - Truyền thông Hong Kong đang rộ tin Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi đã nhận một số tiền lớn khi chia tay ngôi sao võ thuật Thành Long.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước