Đã tai với ca khúc "Lạc trôi" phiên bản sáo trúc

PV-Thứ năm, ngày 30/11/2017 18:16 GMT+7

VTV.vn - Nghệ sĩ Hoàng Anh đã chơi một đoạn nhạc trong ca khúc "Lạc trôi" bằng cây sáo trúc khiến khán giả vô cùng thích thú.

Là khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, nghệ sĩ sáo trúc Hoàng Anh được MC Khánh Vân đưa ra thử thách "tân cổ giao duyên". DJ Tít của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ sẽ chơi những đoạn nhạc ngẫu nhiên và nghệ sĩ Hoàng Anh sẽ phải thổi sáo phiêu theo những đoạn nhạc đó.

Trong đó, đoạn nhạc của ca khúc Lạc trôi - một hit của Sơn Tùng M-TP - được nghệ sĩ Hoàng Anh thể hiện bằng tiếng sáo trúc, khiến khán giả vô cùng thích thú.

Đã tai với ca khúc Lạc trôi phiên bản sáo trúc - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hoàng Anh trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Nghệ sĩ Hoàng Anh từ lâu đã được biết đến như một tài năng trẻ của làng nhạc cổ truyền Việt Nam. Từ những giai điệu âm hưởng quê hương, những thanh âm của các đồng bào dân tộc thiểu số đến những bản nhạc quốc tế đang được yêu thích nhất trên thế giới, tất cả đều được anh chuyển tải một cách đầy cảm xúc và quyến rũ chỉ bằng những cây sáo trúc mộc mạc. 

Sở hữu giải thưởng âm nhạc lớn đầu tiên từ năm lên 9 tuổi trong Liên hoan âm nhạc thiếu nhi quốc tế tại Nhật Bản, đến nay, nghệ sĩ Hoàng Anh đã là chủ nhân của hàng chục giải thưởng âm nhạc lớn nhỏ.

Tốt nghiệp xuất sắc tại Nhạc viện Hà Nội năm 2005, anh trở thành giảng viên chuyên ngành Sáo trúc, khoa Âm nhạc truyền thống, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Hoàng Anh cũng là nghệ sĩ trình diễn sáo trúc thường xuyên đại diện Việt Nam xuất hiện trong các chương trình nghệ thuật quan trọng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước