Đánh đồng vẻ đẹp phụ nữ với tuổi trẻ là điều đáng buồn

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 21/10/2015 15:33 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên từng giành tượng vàng Oscar, Jennifer Connelly, đã nói như vậy trong cuộc phỏng vấn với tạp chí More.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí More số phát hành tháng 11/2015, Jennifer Connelly khẳng định cô sẽ không bao giờ khuất phục trước những áp lực của Hollywood. Và để thể hiện sự không khuất phục này, Jennifer từ chối việc phẫu thuật thẩm mỹ. Cô “không muốn xóa đi những vết tích của lịch sử” trên khuôn mặt mình.

“Chúng ta hay đánh đồng vẻ đẹp của người phụ nữ với tuổi trẻ và điều đó thật đáng buồn” – Jennifer bày tỏ quan điểm – “Đó là một điều đáng tiếc và nó rất khó khăn cho phần lớn chúng ta để hiểu được vẻ đẹp của phụ nữ lớn tuổi cũng như chấp nhận nó trong con người mình. Tôi không muốn xóa đi lịch sử trên gương mặt mình”.


Jennifer Connelly trên trang bìa tạp chí More, số phát hành tháng 11/2015.

Jennifer Connelly trên trang bìa tạp chí More, số phát hành tháng 11/2015.

Mặc dù từ chối việc dao kéo nhưng người đẹp tóc nâu nói cô không phán xét bất kỳ đồng nghiệp nào của mình đã lựa chọn phẩu thuật thẩm mỹ trong nỗ lực thể hiện sự trẻ trung của bản thân.

“Tôi không phán xét” – Jennifer nói – “Mỗi phụ nữ có một sự lựa chọn của riêng mình”.

Tình cũ của Cristinao Ronaldo từ chối phẫu thuật thẩm mỹ Tình cũ của Cristinao Ronaldo từ chối phẫu thuật thẩm mỹ

VTV.vn - Irina Shayk tuyên bố cô không tin vào phẫu thuật thẩm mỹ. Phát biểu này được chân dài 29 tuổi người Nga tuyên bố trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Telegraph.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước