Đạo diễn Todd Phillips: Không cần tất cả khán giả phải yêu thích “Joker”

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ bảy, ngày 05/10/2019 06:00 GMT+7

(Ảnh: Evening Standard)

VTV.vn - Mặc dù “Joker” được kỳ vọng là một trong những bom tấn của năm 2019 nhưng đạo diễn Todd Phillips vẫn không tham vọng bộ phim nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Sau khi chính thức công chiếu, Joker đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, hàng loạt lời khen ngợi được dành cho bộ phim này. Thậm chí, nhiều người khẳng định đây chính là ứng cử viên sáng giá cho giải Oscar 2020. Tuy nhiên, với đạo diễn Todd Phillips, dường như ông không quá quan tâm đến việc liệu tất cả khán giả có yêu thích bộ phim của mình hay không.

"Điều tôi mong muốn chỉ là mọi người sẽ nhìn nhận Joker như một tác phẩm điện ảnh. Tôi có hi vọng mọi người sẽ thích Joker hay không ư? Câu trả lời là không!", vị đạo diễn khẳng định, "Nếu có ai đó làm một bộ phim dành cho tất cả mọi người thì bộ phim ấy thường lại chẳng dành cho ai cả. Không phải tất cả mọi người đều sẽ thích bộ phim của bạn và điều đó hoàn toàn ổn".

Quả thật, cho đến thời điểm hiện tại, giữa hàng loạt lời khen ngợi có cánh của giới phê bình và khán giả, Joker vẫn nhận được một số bình luận tiêu cực. Nhiều người cho rằng, Joaquin Phoenix vẫn chưa thể vượt qua cái bóng quá lớn của Heath Ledger, trong khi đó, một số ý kiến cho rằng bộ phim quá đen tối và nặng nề. Với đạo diễn Todd Phillips, những phản ứng trái chiều của khán giả là hoàn toàn bình thường, điều này thậm chí còn giúp bộ phim trở nên thú vị hơn.

Joker hiện đang được công chiếu trên toàn quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước