Đào hoa nhưng Đinh Mạnh Ninh vẫn bị bỏ rơi

PV-Thứ tư, ngày 28/02/2018 14:03 GMT+7

VTV.vn - Đinh Mạnh Ninh tâm sự năm 2017 của mình là một năm tình yêu buồn.

Trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn, với chất giọng đặc trưng và cá tính âm nhạc rất riêng, Đinh Mạnh Ninh là một trong số ít gương mặt trẻ tài năng của làng nhạc Việt được đông đảo khán giả yêu thích. Điểm nổi bật của cựu thành viên M4U là màu sắc âm nhạc độc đáo khi anh dám rời khỏi những dòng nhạc quen thuộc trên thị trường để thỏa sức sáng tạo với RnB, Funky và Jazz... Những yếu tố này đã tạo ra một Đinh Mạnh Ninh rất riêng, không đụng hàng trong thị trường âm nhạc hiện đại.

Năm 2017, Đinh Mạnh Ninh ít xuất hiện trên báo chí. Tuy nhiên, anh vẫn đều đặn ra mắt các sản phẩm âm nhạc, trong đó phải kể tới MV Giấc mơ nhỏ xinh, một sản phẩm âm nhạc giúp nam ca sĩ thể hiện mong muốn hạnh phúc của cá nhân mình.

Mặc dù vậy, ít ai biết rằng đằng sau ca khúc chứa đầy cảm giác hạnh phúc này là một câu chuyện buồn của Đinh Mạnh Ninh. Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, giọng ca Hà Nội trả đá vỉa hè tiết lộ, Giấc mơ nhỏ xinh được anh coi như một khởi đầu mới với một cô gái. Nhưng sau khi sản phẩm âm nhạc này ra mắt, cô gái ấy cũng đã rời đi.

"Năm 2017 là một năm tình yêu buồn" - Đinh Mạnh Ninh nói - "Tình yêu với Ninh là chữ duyên, tình yêu có đến thì mình có chạy trốn cũng không được".

Đặc biệt, Đinh Mạnh Ninh còn nhắc tới kỷ niệm buồn trong show diễn Đinh Mạnh Ninh Live diễn ra vào tháng 7/2016. Anh cho biết đã chuẩn bị tỏ tình cùng với một cô gái trên sân khấu, song kết thúc của câu chuyện tình đó cũng không vui vẻ.

"Trong show Đinh Mạnh Ninh Live, Ninh đứng cùng một cô gái rất xinh nhưng thực ra đó là một diễn viên người Hàn Quốc thuộc công ty đối tác được mời sang Việt Nam để xuất hiện trong show diễn. Tuy nhiên lúc ấy đằng sau cánh gà còn có một cô gái khác. Đó cũng chính là người nam ca sĩ muốn cầu hôn thực sự. Chưa kịp cầu hôn thì người đó đã đi mất", Đinh Mạnh Ninh tâm sự.

"Ninh nghĩ mình bình thường, chưa đào hoa lắm", anh kết luận.

Đinh Mạnh Ninh: 'Làm ca sĩ phải cố chấp và tin vào chính mình' Đinh Mạnh Ninh: "Làm ca sĩ phải cố chấp và tin vào chính mình"

VTV.vn -Trong chương trình Ghế không tựa, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh cho biết làm ca sĩ phải cố chấp và tin vào những việc mình làm, con đường mình chọn dù khán giả có thể chưa thích.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước