Đây là người đẹp đầu tiên lọt top 20 Hoa hậu Thế giới 2016

PV-Thứ ba, ngày 13/12/2016 14:59 GMT+7

VTV.vn - Với chiến thắng ở thử thách thể thao, người đẹp đến từ Quần đảo Cook - Natalia Short - đã có chắc một suất ở top 20 Hoa hậu Thế giới 2016.

Theo thông tin trên trang web chính thức của Miss World - Hoa hậu Thế giới, các thí sinh của cuộc thi vừa hoàn thành phần thi phụ Sports Challenge với 4 thử thách - nhảy xa, ném tạ, chạy nước rút 60 m, chạy tiếp sức (đồng đội). Giải thưởng cao nhất đã thuộc về người đẹp của Quần đảo Cook - Natalia Short. Theo đó, người đẹp này cũng giành được một tấm vé vào thẳng top 20 chung cuộc. 

Chia sẻ về chiến thắng này, Natalia Short cho biết: "Tôi vẫn không thể tin mình lại chiến thắng. Tôi thấy mình may mắn, tôi làm điều này cho đất nước mình".

Bên cạnh đó, huy chương bạc và huy chương đồng ở thử thách thể thao lần lượt được trao cho đại diện của Croatia và Malta.

Đây là người đẹp đầu tiên lọt top 20 Hoa hậu Thế giới 2016 - Ảnh 1.

Đại diện của Quần đảo Cook

Ở thời điểm hiện tại, đại Việt Nam - Diệu Ngọc - vẫn chưa đạt được thành tích cao ở bất kỳ giải phụ nào. Tuy nhiên, người đẹp gốc Đà Nẵng vẫn còn cơ hội ở giải thưởng Hoa hậu Nhân ái - Beauty with a Purpose. Đây là giải phụ quan trọng và chiếm số điểm lớn ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Đến với Hoa hậu Thế giới năm nay, Diệu Ngọc thực hiện dự án xây trường cho trẻ em vùng cao ở Bản Giàng, xã Pa Cheo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Công trình được bắt đầu từ giữa tháng 6/2016 và hoàn thành vào cuối tháng 10/2016, trước ngày cô lên đường tham gia Hoa hậu Thế giới không lâu.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước