ĐD Việt Tú bật mí Lễ khai mạc LHP Quốc tế HN lần III

(Chào buổi sáng - Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 23/11/2014 14:55 GMT+7

Đạo diễn Việt Tú. (Ảnh: Dantri)

Chia sẻ với phóng viên VTV, đạo diễn Việt Tú – đạo diễn của lễ khai mạc và bế mạc LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 3 cho biết, tiết mục khai mạc sẽ là tiết mục hợp xướng.

“Điều đặc biệt và ấn tượng nhất là mọi người sắp sửa được xem một LHP Quốc tế lần III và tôi tin với những khán giả yêu điện ảnh thì buổi khai mạc bao giờ cũng rất thú vị vì họ sẽ được biết những thông tin bên lề, về những bộ phim sắp được trình chiếu… Tôi nghĩ đấy là một trong những điểm thú vị” – đạo diễn Việt Tú nói trong phần mở đầu cuộc trò chuyện.

“Điểm thú vị thứ 2 là công tác tổ chức thảm đỏ” – đạo diễn nổi tiếng của những show ca nhạc nói tiếp – “Vì từ trước đến nay, các hoạt động trên thảm đỏ diễn ra rất theo tiêu chuẩn cổ điển, như diễn viên đi trên thảm đỏ, sau đó là vào bên trong khán phòng... Còn năm nay, chúng tôi sẽ cố gắng có một số tiết mục, một số sự xuất hiện của một số đoàn làm phim có phim tham gia ở liên hoan để cho đúng với không gian mà chúng tôi muốn hướng đến. Đấy là tiệm cận một không gian thảm đỏ theo tiêu chuẩn quốc tế”.

“Với tính chất của ngày khai mạc, chúng ta cần một vài tiết mục gì đấy nhưng không quá nhiều để biến nó thành một chương trình ca nhạc” – đạo diễn Việt Tú nói thêm – “Một vài tiết mục đó sẽ mang thông điệp gắn kết của LHP lần này là sự hội nhập và phát triển. Tôi sẽ không nói về chi tiết vì nó sẽ làm mất đi sự hào hứng, sự thú vị khi các bạn thưởng thức chương trình. Chỉ có thể tiết lộ là tiết mục khai mạc sẽ là một tiết mục hợp xướng”.

Để biết thêm những thông tin về lễ khai mạc LHP Quốc tế Hà Nội diễn ra tối nay cũng như những chia sẻ của đạo diễn Việt Tú, bạn hãy xem video dưới đây:

Trò chuyện với đạo diễn Việt Tú.

Lễ khai mạc LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ III sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h10’ tối nay (23/11) trên kênh VTV1.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI