Diễn viên Anh Dũng: "Tôi không phải công tử nhà giàu"

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 21/08/2016 12:25 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng cuối tuần, diễn viên Anh Dũng cho biết anh chỉ là một người bình thường chứ không phải là công tử con nhà giàu như mọi người vẫn tưởng.

Sinh ra tại Thái Nguyên, với niềm đam mê diễn xuất, Anh Dũng thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Bằng sự nỗ lực, chàng diễn viên trẻ mới ra trường đã được nhận vai chính trong phim Khi đàn ông góa vợ bật khóc. Từ đây, cái tên Anh Dũng được nhiều khán giả biết đến.

Anh Dũng cho biết: "Tôi tham gia gần 10 bộ phim nhưng ban đầu chỉ đảm nhiệm những vai phụ cho đến một ngày đạo diễn Vũ Trường Khoa giao cho tôi vai chính đầu tiên trong phim Khi đàn ông góa vợ bật khóc".

Hiện tại, Anh Dũng đang khiến khán giả thích thú khi vào vai Thomas - người luôn tự tin thậm chí có phần hoang tưởng về vẻ ngoài đẹp trai của mình trong sitcom Bótay.kom. "Trong phim Bó tay.kom, tôi muốn mọi người nhìn thấy những gì thật nhất, không gò ép bản thân vào một cách diễn nào cố định cả", Anh Dũng chia sẻ.

Bên cạnh đó, Anh Dũng cũng khẳng định mình chỉ là người bình thường, không phải công tử con nhà giàu như mọi người vẫn hay nhầm tưởng. Đặc biệt anh có suy nghĩ rất thoải mái về cuộc sống, đó là "đi làm, sống và hưởng thụ". Hy vọng trong những thời gian tới, khán giả sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ những vai diễn tiếp theo của anh.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước