Diễn viên nhí của "Bánh đúc có xương" ngày nào giờ đã quyến rũ thế này!

Ban Thanh thiếu niên-Thứ sáu, ngày 09/02/2018 14:43 GMT+7

VTV.vn - Cô bé Hoài Anh bướng bình ngày nào trong Bánh đúc có xương giờ đã trưởng thành, nữ tính và quyến rũ hơn.

Sở hữu nụ cười trong trẻo, khả năng nhập vai tự nhiên, Đỗ Hà Anh đã chinh phục được những khán giả truyền hình khó tính trong các bộ phim truyền hình như Giọt nước mắt muộn màng, Bạch mã hoàng tử, Bánh đúc có xương, Chàng trai đa cảm...

Chia sẻ về mối duyên với diễn xuất, Hà Anh cho biết đó là sự tình cờ. Vai cô bé Hà Linh trong Chàng trai đa cảm là vai diễn đầu tay của Hà Anh. Vai diễn này đến với nữ diễn viên sinh năm 1997 hết sức tình cờ. Khi tìm diễn viên "nhí" cho bộ phim, ê-kíp làm phim Chàng trai đa cảm tìm đến Cung thiếu nhi Hà Nội và cô bé Hà Anh đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn Trần Lực.

Giống như nhiều bạn trẻ hiện nay, phong cách thời trang ưa thích của Hà Anh là trẻ trung, năng động. Tuy nhiên, cô cho biết, hình ảnh người phụ nữ mà mình hướng tới trong tương lai có khác với cô ở thời điểm hiện nay. "Hình mẫu người phụ nữ mình hướng tới là thanh lịch, lịch sự và có sự quyến rũ đặc trưng phái nữ", cô nói.

"Đẹp có 2 yếu tố. Thứ nhất là bản thân mình cảm thấy tự tin và thứ hai là phù hợp với hoàn cảnh mình diện bộ trang phục đó", cô nói thêm.

Diễn viên nhí - Sắc màu hồn nhiên trong phim truyền hình Diễn viên nhí - Sắc màu hồn nhiên trong phim truyền hình

VTV.vn - Với những khoảnh khắc tươi tắn, hồn nhiên, các diễn viên nhí đã tăng thêm sức cuốn hút cho những bộ phim truyền hình trên sóng VTV thời gian qua.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước